เทียบกับอัตราต่อรองทั้งหมด Donald Trump ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดี

时间:2019-08-01  author:邹幅营  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:46次  ทบทวน:140บทความ

ตาม

โดย Claude Salhani

มันเป็นความแตกต่างอย่างมากกับ Donald Trump ที่กล่าวสุนทรพจน์ตอบรับของเขาในชั่วโมงแรกของวันพุธหลังจากช่วงเย็นที่เต็มไปด้วยความหวังอารมณ์และความคาดหวัง และสำหรับผู้โหวตให้ฮิลลารีคลินตันมันเป็นค่ำคืนแห่งความหวังที่แตกสลายและความรู้สึกสูญเสียและแม้แต่สยองขวัญและความกลัว

ชาวอเมริกันอาหรับและมุสลิมบางคนเริ่มตั้งคำถามว่าพวกเขาควรพิจารณาออกจากประเทศก่อนสิ่งต่าง ๆ เริ่มน่ารังเกียจอย่างจริงจังสำหรับพวกเขาหรือไม่

อันที่จริงมันเป็นคืนที่ดูเหมือนจะคงอยู่ตลอดไปด้วยช่วงเวลาที่น่าตะลึงเมื่อผลจากการเลือกตั้งของแต่ละรัฐเริ่มหลั่งไหลเข้าชิงตำแหน่งพรรครีพับลิกันสำหรับตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา .

แต่ในที่สุดเมื่อทรัมป์ปรากฏตัวต่อหน้ากล้องเพื่อบอกผู้ชมที่มีความสุขว่าเขาเพิ่งได้รับโทรศัพท์จากฮิลลารีที่ยอมรับความพ่ายแพ้มันเป็นเรื่องที่แตกต่างอย่างมากกับโดนัลด์ทรัมป์ วาทศาสตร์เก่าหายไปเช่นเดียวกับความเย่อหยิ่งและพฤติกรรมผู้ชายอกหักซึ่งแสดงโดยทรัมป์ตลอดแคมเปญที่ยาวนานและทรมาน

มันเงียบสงบกว่าและลงสู่พื้นดินมากขึ้นประธานาธิบดี Trump ที่ปรากฏตัวต่อหน้ากล้องรองประธานและลูกชายคนสุดท้องของเขาขนาบข้าง

ทรัมป์สัญญาว่าเขาจะเป็นประธานาธิบดีของชาวอเมริกันทุกคน รีพับลิกันเดโมแครตและที่ปรึกษาเหมือนกัน พวกรีพับลิกันไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการชนะทำเนียบขาวเท่านั้น แต่ยังได้คะแนนทำคะแนนทำเนียบและดูเหมือนว่าทรงตัวเพื่อรักษาอำนาจการควบคุมของวุฒิสภา

ชัยชนะของนักธุรกิจนิวยอร์กสร้างความประหลาดใจแก่นักสำรวจความคิดเห็นหลายคนที่ทำนายชัยชนะของคลินตันได้ง่าย แต่เมื่อผลลัพธ์เริ่มเข้ามาในอารมณ์ก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไป

เมื่ออายุ 70 ​​ปีทรัมป์กลายเป็นบุคคลที่เก่าแก่ที่สุดที่เคยได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนแรก

ในคำปราศรัยที่ท่านประธานาธิบดีรับเลือกตั้งทรัมป์กล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่ประเทศชาติ "ต้องมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวของคน"

โดนัลด์ทรัมป์แสดงความยินดีกับคู่แข่งที่เป็นประชาธิปไตยของเขาโดยกล่าวว่าเธอสู้รบกับ "การต่อสู้ที่ยากลำบากมาก" นอกจากนี้เขายังยกย่องเธอว่า "ทำงานหนักและยาวนานมาก" ในอาชีพทางการเมืองของเธอ

“ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่อเมริกาจะต้องทำการแยกบาดแผลออกจากกันเราต้องร่วมมือกัน” เขากล่าว "สำหรับรีพับลิกันและเดโมแครตและที่ปรึกษาอิสระทั่วประเทศนี้ฉันบอกว่าถึงเวลาที่เราจะต้องมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวของคน"

ทรัมป์ผู้ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์จากฝ่ายตรงข้ามเพราะบางครั้งก็ดูถูกเหยียดหยามและดูถูกเหยียดหยามโดดเด่นในฐานะที่แบ่งแยกและแบ่งแยกเชื้อชาติให้คำมั่นสัญญาว่า

ทรัมป์ไม่เคยดำรงตำแหน่งสาธารณะมาก่อน แต่เขาจะเข้าร่วมในสาขาการบริหารโดยรองประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกไมค์เพนซ์และเป็นเจ้าภาพของนักการเมืองและผู้บริหารธุรกิจที่รวบรวมผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง GOP

คลินตัน - ผู้ซึ่งเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศภายใต้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาวุฒิสมาชิกสหรัฐในนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2544 ถึง 2552 และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งในช่วงตำแหน่งประธานาธิบดีสามีของเธอในปี 1990 - ได้รับการทาสีในฐานะนักการเมือง ผู้ที่สามารถ "ระบายหนองน้ำ" จากการทุจริตของรัฐบาลในวอชิงตัน

ทรัมป์อาจชนะการเลือกตั้ง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่เผชิญหน้ากับการต่อต้านอย่างรุนแรงจากพรรคเดโมแครต

พ่อมดทางการเงินสองสามคนอธิบายความทะเยอทะยานของทรัมป์ต่อเศรษฐกิจว่า“ แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะนำไปปฏิบัติและไม่น่าจะบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ”

ผลการเลือกตั้งในวันอังคารเป็นการปฏิเสธอย่างรุนแรงต่อระบบการเมืองของวอชิงตันไม่ใช่แค่พรรคประชาธิปัตย์หรือคลินตัน รายชื่อผู้นำและผู้ทรงคุณวุฒิของพรรครีพับลิกันจำนวนมากได้ออกมาต่อต้านทรัมป์หรืออย่างน้อยก็ปฏิเสธที่จะให้การสนับสนุนหัวหน้าพรรคเดอพฤตินัยคนใหม่ของพวกเขา

ชัยชนะของทรัมป์ยังเป็นการปฏิเสธสื่อกระแสหลักซึ่งครอบคลุมเรื่องอื้อฉาวและความขัดแย้งในตนเองของทรัมป์อย่างกว้างขวาง โพลแสดงให้เห็นว่าผู้สนับสนุนพรรครีพับลิกันหลายคนยกเลิกรายงานเหล่านั้น

ในความเป็นจริงเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกจิทั้งสองฝ่ายชี้ว่าทรัมป์ไม่กล้าที่จะชนะการเลือกตั้งเขาสนใจแทนพวกเขากล่าวในการสร้างฐานสนับสนุนองค์กรธุรกิจหลังการแข่งขันที่ทำกำไรได้ ทว่าทรัมป์จะหันมาสร้างทีมที่สามารถทำงานร่วมกันเพื่อนำความคิดของเขาไปใช้กับประเทศ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้