เติร์กเมนิสถานมีเป้าหมายที่จะดึงดูดเงินทุนจากต่างประเทศ

时间:2019-08-01  author:毕竞  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:72次  ทบทวน:197บทความ

ตาม

นโยบายการลงทุนของเติร์กเมนิสถานมีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดเงินทุนต่างประเทศประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน Gurbanguly Berdimuhamedov กล่าวในข้อความที่ส่งถึงผู้เข้าร่วมการประชุมการลงทุนระหว่างประเทศครั้งที่แปดซึ่งเปิดในเขตการท่องเที่ยวแห่งชาติ Avaza 9 พฤศจิกายน

ตามข้อความงานหลักของฟอรั่มการลงทุนคือการกระจายและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของเศรษฐกิจในท้องถิ่นแนะนำเทคโนโลยีนวัตกรรมในอุตสาหกรรม

กระทรวงเศรษฐกิจและการพัฒนาของเติร์กเมนิสถานและหอการค้าและอุตสาหกรรมเป็นผู้จัดงาน

“ โครงการการลงทุนที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสร้างเศรษฐกิจเชิงนวัตกรรมในประเทศได้รับการสนับสนุน” ประธานาธิบดี Berdimuhamedov กล่าว

ตามข้อความโปรแกรมระดับชาติของการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของเติร์กเมนิสถานเห็นถึงความทันสมัยของศูนย์อุตสาหกรรมแห่งชาติการก่อตัวของเศรษฐกิจบนพื้นฐานของเทคโนโลยีล่าสุด

"เติร์กเมนิสถานได้ตั้งเป้าหมายเฉพาะในการผลิต สินค้า ในประเทศเพื่อทดแทนสินค้านำเข้าและเพิ่มปริมาณการส่งออกผ่านการนำเสนอนวัตกรรมอย่างกว้างขวาง" ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถานกล่าว

ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถานกล่าวเสริมว่ากิจกรรมดังกล่าวเปิดขึ้นเพื่อความร่วมมือในด้านวิศวกรรมความแม่นยำและเทคโนโลยีชีวภาพเทคโนโลยีสารสนเทศแหล่งพลังงานหมุนเวียนโทรคมนาคม

เติร์กเมนิสถานให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการพัฒนาผู้ประกอบการเอกชนข้อความดังกล่าว

เงื่อนไขดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นการลงทุนในประเทศของผู้ประกอบการเอกชนและดำเนินโครงการลงทุนร่วมกับพันธมิตรต่างประเทศ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้