คำตัดสินของนักโทษจอร์แดนที่อายุน้อยที่สุดในอิสราเอลคาดว่าเมื่อวันอังคาร

时间:2019-09-01  author:宰薷  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:37次  ทบทวน:24บทความ

อัมมาน - ครอบครัวของนักโทษชาวจอร์แดนที่อายุน้อยที่สุดในอิสราเอลโมฮัมหมัดสุไลมันคาดว่าศาลทหารของอิสราเอลจะมีคำตัดสินให้ปล่อยตัวในวันอังคารหน้า

มาห์ดีสุไลมานพ่อของนักโทษอายุ 18 ปีบอกกับเดอะจอร์แดนไทมส์เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าการพิจารณาคดีก่อนศาลทหารในอิสราเอลมีกำหนดจะเริ่มในวันอังคารที่จะมีการตัดสินคดีฟ้องลูกชายของเขา ในคุกนอกเหนือจากค่าปรับ 40,000 เชเขลของอิสราเอล (บาง JD7,350)

โมฮัมหมัดอายุ 16 ปีเมื่อเขาถูกจับกุมเมื่อเดือนมีนาคม 2556 ในขณะที่ไปเยี่ยมญาติของเขาในฝั่งตะวันตกและเข้าร่วมการพิจารณาคดีประมาณ 60 ครั้งพ่อกล่าว

วัยรุ่นเผชิญข้อหา 27 ครั้งรวมถึงการพยายามสังหารและทำร้ายทหารอิสราเอล 18 นาย

"นี่เป็นสถานการณ์ที่คาดหวังจากข้อตกลงที่ทำขึ้นระหว่างทนายความของลูกชายและอัยการ" สุไลมานกล่าว

เขากล่าวว่ากระทรวงการต่างประเทศได้ไปเยี่ยมโมฮัมหมัดเพียงครั้งเดียวในช่วงที่เขาถูกคุมขัง

"รัฐมนตรีต่างประเทศและเอกอัครราชทูตจอร์แดนในกรุงเทลอาวีฟไม่ปฏิบัติหน้าที่ต่อนักโทษชาวจอร์แดนในเรือนจำอิสราเอล" พ่อกล่าว

อย่างไรก็ตามโฆษกกระทรวงซาบาห์อัลราฟีกล่าวว่ากระทรวงผ่านสถานทูตในเทลอาวีฟได้ติดตามสถานการณ์ของนักโทษจอร์แดนทั้งหมดในอิสราเอลและกรณีของโมฮัมหมัดโดยเฉพาะ

มาห์ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อกระทรวงการต่างประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมเซสชันของวันอังคาร

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนมาห์เริ่มต้นความหิวโหยใกล้กระทรวงการต่างประเทศเรียกร้องให้จัดการเยี่ยมลูกชายของเขาและยุติการเคลื่อนไหวในอีกห้าวันต่อมาหลังจากกระทรวงประสบความสำเร็จในการขอวีซ่าให้เขา

พ่อวัย 58 ปีมาเยี่ยมลูกชายของเขาในเรือนจำ Megiddo ในเมืองไฮฟาซึ่งเขาใช้เวลาประมาณ 45 นาทีกับเขาข้ามกำแพงแก้วแม้ว่าเขาจะคาดหวังว่าจะได้รับการติดต่อกับลูกชายเป็นเวลาสองชั่วโมงก็ตาม


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้