ยินดีต้อนรับ !! :คิงขอเรียกร้องให้มีการออกกฎหมายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปการเมือง 'โดยไม่ชักช้า'

时间:2019-09-01  author:养胜  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:61次  ทบทวน:188บทความ

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันพุธที่เน้นความสำคัญของการปลอมไปข้างหน้ากับการปฏิรูปการเมืองเน้นความจำเป็นในการออกกฎหมายรับรองโดยไม่มีความล่าช้าแม้จะมีสภาพภูมิภาคที่ไม่พึงประสงค์ตามคำสั่งศาล

ในการประชุมราชสำนักกับผู้แทนและบุคคลสำคัญของค่ายปาเลสไตน์กษัตริย์กล่าวว่า: "เราไม่ต้องการให้เกิดความล่าช้าในการเรียกเก็บเงินการเลือกตั้งและกฎหมายอื่น ๆ ที่บังคับให้มีการปฏิรูปการเมืองในทิศทางที่ถูกต้อง"

ตามความมุ่งมั่นของกษัตริย์ในเรื่องความโปร่งใสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงตอกย้ำตำแหน่งทางการเมืองที่แข็งแกร่งในทศวรรษและครึ่งของจอร์แดนและความซาบซึ้งอย่างสูงของประชาชนชาวจอร์แดนและชาวจอร์แดนทั่วโลก

กษัตริย์ตรัสว่าเขาได้ยินคำกล่าวชื่นชมเหล่านี้ในหลายประเทศทางตะวันออกและตะวันตกพูดว่า "วันนี้เป็นโอกาสที่จะขอบคุณคนของฉันจากทางเหนือกลางใต้ใต้ตะวันออกและตะวันตกสำหรับตำแหน่งของพวกเขา"

เกี่ยวกับการละเมิดของอิสราเอลในกรุงเยรูซาเล็มกษัตริย์กล่าวว่าการปกป้องเยรูซาเล็มและมัสยิดอัลอักซอ / อัลฮารัมอัลชาริฟเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับเขาชี้ให้เห็นว่าภารกิจดังกล่าวเป็น "หน้าที่ส่วนตัว" ของเขาและเป็นเกียรติสำหรับจอร์แดน

"ในระหว่างการเยี่ยมชมนิวยอร์กครั้งล่าสุดของฉันฉันได้พูดคุยกับผู้นำของประเทศอาหรับตะวันตกและตะวันออกและฉันอธิบายจุดยืนของเราในกรุงเยรูซาเล็มซึ่งก็คือพร้อมกับมัสยิดอัลอักซอ / อัลฮารัมอัลชาริฟสายสีแดงสำหรับเรา ไม่มีเงื่อนไขการแบ่งหรือความร่วมมือในพจนานุกรมของเรา "พระราชาบอกผู้เข้าร่วมประชุม

ราชากล่าวว่ามีคำมั่นสัญญาจากฝ่ายอิสราเอลและ "เรากำลังรอสิ่งที่จะเปิดเผยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า"

ในส่วนที่เกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองในภูมิภาคกษัตริย์ย้ำจุดยืนของจอร์แดนที่สนับสนุนการแก้ไขปัญหาทางการเมืองในซีเรีย

"บทบาททางการเมืองของจอร์แดนในภูมิภาคนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก" เขากล่าวโดยเน้นย้ำความภาคภูมิใจของความไว้วางใจในกองทัพและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

Fayez Tarawneh หัวหน้าศาลยุติธรรมกล่าวว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ให้คำแนะนำในการดำเนินการตามพระราชดำริหลายประการเพื่อส่งเสริมการทำงานของรัฐบาลในหลายภาคส่วนเพื่อปรับปรุงระดับการให้บริการในทุกค่าย

Tarawneh เสริมว่าโครงการเหล่านี้ที่จะดำเนินการโดย Royal Court นั้นมาจากการริเริ่มก่อนหน้านี้ของมูลค่ารวมของ JD13 ล้านที่ครอบคลุมการพัฒนาการดูแลสังคมที่อยู่อาศัยและเยาวชนในหมู่คนอื่น ๆ

ก่อนหน้านี้ราชสำนักได้จัดตั้งศูนย์พัฒนาที่ครอบคลุมของคณะกรรมการค่าย Baqaa ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการบริหารสำหรับองค์กรภาคประชาสังคมที่ให้บริการแปดองค์กรอื่น ๆ ภายในค่ายศูนย์พัฒนาที่ครอบคลุมที่ค่าย Hitteen ซึ่งเป็นห้องโถงอเนกประสงค์สำหรับค่าย Martyr Azmi Al Mufti และศูนย์พัฒนาสำหรับคณะกรรมการเพื่อปรับปรุงการบริการของค่าย Zarqa

ในส่วนที่เกี่ยวกับการดูแลสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนพิการ (PWD) Tarawneh กล่าวว่าความคิดริเริ่มที่มุ่งที่จะปรับปรุงบริการสำหรับศูนย์ PWDs รวมถึงการสร้างชั้นสองสำหรับศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพทางสังคมในค่าย Irbid การขยายศูนย์ฟื้นฟู PWD และเตรียมมันไว้ที่ค่าย Martyr Azmi Al Mufti การจัดหาเกมสำหรับศูนย์ PWD ที่ศูนย์ดูแลสังคมที่ค่าย Talbiah และการจัดหารถโดยสารสำหรับการขนส่ง PWD ในค่ายเดียวกัน

ในส่วนที่เกี่ยวกับโครงการบ้านของครอบครัวที่มีความเสี่ยง Tarawneh เน้นว่าการฟื้นฟูที่อยู่อาศัย 75 หน่วยในทุกค่ายจะได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงกิจการปาเลสไตน์

ในเรื่องเกี่ยวกับเยาวชนฉันได้ชี้ให้เห็นว่าการริเริ่มรวมถึงการสร้างสนามฟุตบอลห้าด้านสำหรับสโมสรอัลวิดาห์ในค่ายมาดาบาการฟื้นฟูและการขยายสนามที่คล้ายกันที่ค่าย Jerash และ Hitteen และการก่อสร้างอาคารบริหาร สำหรับหลัง

อีกหนึ่งความคิดริเริ่มคือการสร้างสวนสาธารณะที่ค่าย Baqaa สำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ ในพื้นที่

ผู้แทนค่ายผู้ลี้ภัยแสดงความขอบคุณสำหรับความกระตือรือร้นของกษัตริย์ในการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพวกเขาและรับฟังความต้องการของพวกเขา

พวกเขาเสนอคำขอและข้อเสนอแนะบางประการเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงการบริการแก่ผู้พักอาศัยของค่ายผ่านความร่วมมือเพิ่มเติมกับหน่วยงานภาครัฐ พวกเขายังย้ำว่าความสามัคคีของชาติในราชอาณาจักรเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับความแข็งแกร่งและการพัฒนาในอนาคต

Adnan Asmar หนึ่งในบุคคลสำคัญขอบคุณพระมหากษัตริย์สำหรับการป้องกันอย่างต่อเนื่องของเขาสำหรับกรุงเยรูซาเล็มและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของมันเพิ่มว่าชาวค่ายยืนยันสิทธิของพวกเขาที่จะกลับมากำหนดเองและการจัดตั้งรัฐปาเลสไตน์

ในบรรดาข้อเรียกร้อง Hassan Marshoud ผู้มีฐานันดรศักดิ์อีกคนหนึ่งเรียกร้องให้มีการสนับสนุนทางการเงินแก่สโมสรกีฬาในค่ายผู้ลี้ภัยและดำเนินการก่อสร้างสนามฟุตบอลต่อไป

Fathi Ghayadah เรียกร้องให้เพิ่มจำนวนที่นั่งของมหาวิทยาลัยที่มีให้แก่นักเรียนจากค่ายผู้ลี้ภัยและเปลี่ยนทุนการศึกษาเป็นทุนเต็ม

ตัวแทนจากค่าย Baqaa เรียกร้องให้จัดตั้งสวนสาธารณะในค่ายซึ่งตั้งอยู่ในเขตชานเมืองทางเหนือของอัมมาน


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้