เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ :นักสู้โรคมะเร็งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงต่อสู้กับโรคในจอร์แดน

时间:2019-09-01  author:娄著颅  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:10次  ทบทวน:41บทความ

AMMAN - ลูซี่โอดอนเนลล์ผู้เขียนชาวอังกฤษผู้ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมที่รักษาไม่หายในปี 2554 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทางและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านม

O'Donnell เมื่อวันจันทร์จัดพิธีลงนามในหนังสือสำหรับงานของเธอ "Cancer is My Teacher"

"เมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยฉันพบว่าไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับ ... ด้านการปฏิบัติด้านอารมณ์ร่างกายฝ่ายวิญญาณและสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากในการทำให้ดีขึ้นอีกครั้ง" เธอกล่าวกับ The Jordan Times

O'Donnell กล่าวว่านี่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอเขียนหนังสือของเธอซึ่งเสนอและแบ่งปันคำแนะนำจากและให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง

"ฉันคิดว่าในจอร์แดน ... จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีข้อห้ามเกี่ยวกับโรคมะเร็ง ... คุณพบว่ามันยากที่จะสนับสนุนภรรยาของพวกเขา ... นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเขียนหนังสือเล่มนี้ - เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นจากประสบการณ์ของฉันและสิ่งที่ฉันเรียนรู้จากการเดินทาง" ผู้เขียนได้เพิ่ม

หนังสือเล่มนี้มุ่งเน้นไปที่แง่มุมทางอารมณ์และการปฏิบัติของการนำทางด้านการแพทย์ของการรักษาโรคมะเร็งและมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการมองโลกในแง่ดีในหมู่นักสู้มะเร็งตามที่ดอนเนลล์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทรงตรัสว่าข้อเท็จจริงที่ว่าหนังสือเล่มนี้เขียนโดยคุณแม่ยังสาวสามคนให้ความหวังและแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิงหลายพันคนทั่วโลกในการต่อสู้กับโรคร้าย

เธอกล่าวว่า O'Donnell "ตัดสินใจเขียนหนังสือเพื่อช่วยให้ผู้หญิงนับพันนับจากวันแรก [จนถึงวันสุดท้ายของการวินิจฉัย" ท้าทายคำตอบทางเทคนิคและน่ากลัวของแพทย์และอินเทอร์เน็ต

"มันไม่ใช่เรื่องของความโศกเศร้า มันเป็นเรื่องราวของความสุขและความสุข "เธอกล่าวเสริมอีกว่ากรณีเช่นนี้จะช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งพูดถึงความกลัวและยอมรับว่ามะเร็งไม่ใช่" โทษประหารชีวิตอัตโนมัติ "แต่เป็นสิ่งที่สามารถเอาชนะได้

เหตุการณ์ดังกล่าวยังได้รับความสนใจจาก HH Princess Dina Mired พร้อมกับผู้ป่วยมะเร็งและผู้หญิงคนอื่น ๆ

รายได้ทั้งหมดจากหนังสือเล่มนี้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิและศูนย์มะเร็งของกษัตริย์ฮุสเซน


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้