คิงได้พบกับผู้บัญญัติกฎหมายชั้นนำของรัสเซียกล่าวว่าความสัมพันธ์กับมอสโก 'ลึก'

时间:2019-09-01  author:纪腧  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:12次  ทบทวน:88บทความ

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันจันทร์พบกับประธานสภาสหพันธรัฐรัสเซีย Valentina Matviyenko และเน้นถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างจอร์แดน - รัสเซียตามคำแถลงของศาล

การประชุมที่พระราชวัง Al Husseiniya ครอบคลุมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจทวิภาคีและระดับการแลกเปลี่ยนทางการค้านอกเหนือจากการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันกฎหมาย

ทั้งสองฝ่ายได้ย้ำถึงความสำคัญของการประชุมคณะกรรมการร่วมระดับสูงของจอร์แดน - รัสเซียที่จะมีขึ้นในเดือนนี้เมื่อเจ้าหน้าที่จากทั้งสองฝ่ายจะหารือเกี่ยวกับโครงการสำคัญหลายอย่างโดยเฉพาะในด้านพลังงานและการขนส่ง

การประชุมยังครอบคลุมถึงความพยายามในการต่อสู้กับการก่อการร้ายและลัทธิหัวรนแรงซึ่งในหลวงได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการสนับสนุนความพยายามระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศเพื่อแก้ไขอันตรายที่คุกคามความมั่นคงและเสถียรภาพของโลก

ในส่วนเจ้าหน้าที่ของรัสเซียกล่าวว่าจอร์แดนเป็น "โอเอซิส" ของความมั่นคงและความมั่นคงในภูมิภาคโดยเน้นว่ารัสเซียได้ใช้ความพยายามในการหาทางออกทางการเมืองในซีเรียและความสำคัญของความร่วมมือระหว่างประเทศต่อ Daesh

การประชุมได้เข้าร่วมโดยประธานวุฒิสภา Abdur-Ra'uf S. Rawabdeh ผู้อำนวยการสำนักงานของ Jafar Hassan ผู้เข้าร่วมประชุม Matviyenko และเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำจอร์แดน Jordan Boris Bolotin

Rawabdeh พบกับ Matviyenko แยกกันในวันจันทร์และพวกเขาได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือของรัฐสภา

ข้อตกลงดังกล่าวระบุถึงความร่วมมือของรัฐสภาต่อไปโดยการแลกเปลี่ยนการเยี่ยมชมและการสนับสนุนการสื่อสารนอกเหนือจากการประสานงานระหว่างสถาบันรัฐสภาระหว่างประเทศรวิฟกล่าวว่า

Matviyenko เชิญ Rawabdeh ไปเยี่ยมรัสเซียมุ่งหน้าไปยังคณะผู้แทนวุฒิสภา

ในการพบกับผู้ร่างกฎหมายรัสเซียนาย Atef Tarawneh ประธานสภาผู้แทนราษฎรกล่าวว่าจอร์แดนสามารถสร้างรูปแบบการปฏิรูปเอาชนะความท้าทายและพลิกผันพวกเขาให้เป็นโอกาสแม้สถานการณ์ทางการเมืองและความมั่นคงในภูมิภาคและภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบาก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้