ใครคือใครในแคมเปญการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐฯ

时间:2019-09-08  author:上官刊  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:163次  ทบทวน:60บทความ

วอชิงตัน - แม้จะมีประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เป็นอย่างมาก แต่การเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐฯซึ่งได้รับแรงหนุนจากความกระตือรือร้นในระบอบประชาธิปไตยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบันทึกจำนวนผู้สมัครหญิงและการถกเถียงกันอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับรูปแบบและนโยบายของประธานาธิบดี

ในบรรดา 470 สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาและการแข่งขันวุฒิสภาและแคมเปญของผู้ว่าราชการหลายสิบคนที่ถูกตัดสินในวันอังคารที่นี่มีผู้สมัคร 10 คน:

Alexandria Ocasio-Cortez หวัง   เหลืออีกมากมาย

การมาถึงในปี 2561 เป็นเสียงฟ้าร้องที่เกิดเหตุทางการเมืองของสหรัฐฯและการโฆษณาประชาสัมพันธ์เบื้องต้นที่น่าดึงดูดใจฮิสแปนิก - อเมริกันวัย 29 ปีคนนี้อาจกลายเป็นผู้บัญญัติกฎหมายคนสุดท้องในสภาคองเกรส

ด้วยแพลตฟอร์มด้านซ้ายที่เด็ดเดี่ยว - เมดิแคร์สำหรับทุกคน, วิทยาลัยการเรียนการสอนฟรี, และการสนับสนุนการฟ้องร้องทรัมป์ - อดีตพนักงานเสิร์ฟและผู้ให้การศึกษาที่ทำงานให้กับแคมเปญประธานาธิบดีปี 2016 ของเบอร์นีแซนเดอร์ส

ชนชั้นแรงงานของเธอทำงานในย่านเลียบแม่น้ำนิวยอร์กในควีนส์และบรองซ์ซึ่งเธอเกิดและเติบโตในครอบครัวที่สงบเสงี่ยม

Beto O'Rourke อดีตพังค์และประชาธิปัตย์กำยำ

แขนม้วนขึ้นเหงื่อออกและนำเสนอวาทศิลป์หลงใหล: Beto O'Rourke พุ่งขึ้นไปบนเวทีการเมืองระดับชาติในเดือนสิงหาคมด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งของเขาสิทธิของผู้เล่นฟุตบอลอเมริกันผิวดำที่จะคุกเข่าในช่วงเพลงชาติเพื่อประท้วงตำรวจโหดร้าย

การเล่าเรื่อง "Beto" เติบโตอย่างรวดเร็วรอบ ๆ นักดนตรีพังก์อายุ 46 ปีอดีตสมาชิกสภาคองเกรสประชาธิปไตยตั้งแต่ปี 2013 ที่พยายามกำจัดวุฒิสมาชิก Ted Cruz ใน Texas Republican Texas

ความท้าทายในปัจจุบันของเขามีขนาดใหญ่มาก แต่บางคนก็กำลังคุยกันเรื่อง Beto ในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2020 หรือมากกว่านั้น

Stacey Abrams & Andrew Gillum, ผู้บุกเบิกเทรลสีดำ

ไม่ว่าพวกเขาจะชนะหรือไม่ก็ตาม Andrew Gillum และ Stacey Abrams จะเข้าสู่หนังสือประวัติศาสตร์ Gillum, 39, เป็นผู้ท้าชิงชาวแอฟริกัน - อเมริกันคนแรกสำหรับผู้ว่าการรัฐฟลอริดาในขณะที่อับราฮัมอายุ 44 ปีเป็นหญิงผิวดำคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งผู้ว่าการใดก็ได้ในสหรัฐอเมริกา

เธอทำงานอยู่ในรัฐจอร์เจียซึ่งเป็นรัฐทางใต้ที่ยังคงถูกแบ่งแยกเชื้อชาติ โพลล่าสุดมีพรรครีพับลิกัน Brian Kemp ของเธอตามจุดเดียว

กิลลัมนายกเทศมนตรีเมืองแทลลาแฮสซีเมืองหลวงของฟลอริด้าได้เป็นผู้นำในการต่อสู้กับทรัมป์ทรัมป์ทรัมป์ทรัมป์ทรัมป์ทรัมป์ผู้กล้าหาญและกำลังเผชิญหน้ากับการวิจารณ์อย่างรุนแรงจากประธานาธิบดี

Martha McSally & Kyrsten Sinema ผู้หญิงผู้บุกเบิก

ผู้หญิงคนแรกในกองทัพสหรัฐที่เคยเป็นนักบินเครื่องบินขับไล่ต่อสู้มาร์ธาแม็คซัลลี่วัย 52 มีความภาคภูมิใจ "ทำการต่อสู้กับศัตรูและสถานประกอบการ" ซึ่งเป็นโฆษณาของสหรัฐฯ

สภาคองเกรสรีพับลิกันที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัมป์มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้หญิงคนแรกที่เคยเป็นตัวแทนรัฐแอริโซนาในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

การต่อสู้เพื่ออ้างว่าชื่อทางประวัติศาสตร์เป็นผู้หญิงอีก 10 ปีผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของเธอประชาธิปไตยสมาชิกสภาคองเกรส Kyrsten Sinema ผู้สมัครรับเลือกตั้งวุฒิสภาคนแรกที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยอาศัยอยู่ในช่วงวัยรุ่นของเธอโดยไม่ใช้น้ำหรือไฟฟ้าในสถานีบริการน้ำมันที่ถูกทิ้งร้าง

Ron DeSantis & Pete Stauber นักเป่าแตรที่ยอมรับ

ภายใต้เงาที่มีอยู่ในปัจจุบันของทรัมป์ผู้สมัครพรรครีพับลิกันพบว่ามีสปอตไลต์ขนาดเล็ก แต่หลายคนได้แบ่งปันเวทีกับประธานาธิบดีต่อหน้าผู้สนับสนุนนับพันในการชุมนุมหาเสียงที่น่ากลัวรวมถึงผู้สมัครพรรครีพับลิกันในรัฐฟลอริดาของรอนรอนเดแซนติส

DeSantis วัย 40 ปีให้กำลังใจลูกชายของเขาสวมชุดโปร - ทรัมป์เพื่อพูดซ้ำ "Make America Great Again"

จากการที่ braggadocio น้อยลง Pete Stauber แห่งมินนิโซตาอาจกลายเป็นหนึ่งในรีพับลิกันไม่กี่คนที่จะแย่งที่นั่งจากพรรคเดโมแครตในปีนี้ ตำรวจและอดีตนักฮอกกี้ยอดนิยมวัย 52 ปีผู้นี้เป็นมิตรและทรงตัวซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จทางเศรษฐกิจของประเทศภายใต้ทรัมป์

Ilhan Omar จากผู้ลี้ภัยไปยังผู้บัญญัติกฎหมาย

อิลฮานโอมาร์ดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่หลายชีวิต ตอนอายุแปดขวบเธอและครอบครัวหนีสงครามกลางเมืองของโซมาเลีย ในฐานะผู้ลี้ภัยในอเมริกาวัยรุ่นโอมาร์เข้ามาในเมืองใหญ่ของมินนิอาโปลิสมินนิโซตาซึ่งเธอได้ลุกขึ้นเพื่อเป็นสมาชิกประชาธิปไตยของสมัชชาแห่งรัฐ

ในวันอังคารเธอมีแนวโน้มที่จะชนะการเลือกตั้งในสภาผู้แทนราษฎรซึ่งเมื่ออายุ 36 ปีเธอจะกลายเป็นผู้หญิงมุสลิมสองคนแรกที่ได้รับเลือกเข้าสู่ห้องชั้นล่างในวอชิงตัน อีกคนหนึ่งคือ Rashida Tlaib ซึ่งเป็นชาวปาเลสไตน์ - อเมริกันวัย 42 ปีซึ่งยังคงทำงานอยู่ในฐานที่มั่นประชาธิปไตยในรัฐมิชิแกน

คริสติน Hallquist ผู้สมัครเพศ

เมื่อเธอพูดกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเวอร์มอนต์เอกลักษณ์ทางเพศของคริสติน Hallquist ไม่ค่อยมีปัญหาผู้สมัครประชาธิปัตย์สำหรับผู้ว่าราชการบอก AFP แต่เธอก็สามารถสร้างประวัติศาสตร์ได้ หากเธอเต้น Phil Scott ผู้นิยมพรรครีพับลิกันที่ห่างไกลจากทรัมป์ Hallquist จะกลายเป็นผู้ว่าการรัฐข้ามเพศคนแรกของสหรัฐอเมริกา


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้