เจ้าหญิงชาวญี่ปุ่นอายาโกะยอมแพ้ในการแต่งงานกับคนธรรมดาสามัญ

时间:2019-09-08  author:糜羝宓  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:47次  ทบทวน:183บทความ

โตเกียว - เจ้าหญิงอายาโกะแต่งงานกับคนธรรมดา Kei Moriya ในวันจันทร์ตามพิธีแบบดั้งเดิมที่ศาลเจ้าเมจิของโตเกียวเพื่อเป็นพระราชสุดท้ายที่จะจากราชวงศ์ของญี่ปุ่น

เจ้าหญิงอายุ 28 ปีลูกสาวคนที่สามของเจ้าชาย Takamado ลูกพี่ลูกน้องของจักรพรรดิอากิฮิโตผูกปมกับ Kei Moriya พนักงานอายุ 32 ปีของ บริษัท ขนส่ง Nippon Yusen

เจ้าหญิงสวมชุดกิโมโนศาลหลายชั้นและทรงผมตามแบบฉบับของขุนนางชั้นสูงในขณะที่เจ้าบ่าวสวมชุดทักซิโด้สีดำพร้อมกางเกงขายาวสีเทาสำหรับทำพิธีที่ศาลเจ้าซึ่งอุทิศเพื่อจิตวิญญาณของจักรพรรดิเมจิผู้ยิ่งใหญ่ของเธอ

“ ฉันเต็มไปด้วยความสุขที่ได้แต่งงานและมีผู้คนมากมายมาเยี่ยมเราที่ศาลเจ้าเมจิและแสดงความยินดีกับพวกเรา” เจ้าหญิงอายาโกะเล่าเรื่องการแถลงข่าวหลังจากพิธีแต่งงานชินโตส่วนตัว  

ราชวงศ์ญี่ปุ่นได้รับอิสรภาพในการแต่งงานกับคนที่พวกเขาเลือกมาเป็นเวลาอย่างน้อยสามชั่วอายุคน จักรพรรดิอากิฮิโตะเป็นพระมหากษัตริย์องค์แรกที่แต่งงานกับคนสามัญซึ่งกลายมาเป็นจักรพรรดินีมิจิโกะ พวกเขาพบกันที่สนามเทนนิส

เจ้าหญิงอายาโกะต้องสละสถานภาพของจักรพรรดิเพราะเธอแต่งงานกับคนธรรมดาสามัญเช่นเดียวกับการปฏิบัติสำหรับผู้หญิงภายใต้กฎหมายสืบมรดกของญี่ปุ่น เธอจะกลายเป็น Ayako Moriya หลังจากลงนามในเอกสารการแต่งงานในวันจันทร์

ราชวงศ์ของญี่ปุ่นกำลังประสบกับปัญหาความขาดแคลน มกุฎราชกุมาร Naruhito ซึ่งใช้เวลาหลังจาก Akihito สละราชบัลลังก์ในปีหน้าพี่ชายของเขา Fumihito หลานชายของเขา Hisahito และ Masahito น้องชายอายุแปดสิบปีของจักรพรรดิในปัจจุบันเป็นทายาทชายสี่คนเท่านั้นที่เหลือบัลลังก์  

ราชวงศ์ที่หดหู่ได้ก่อให้เกิดความกังวลและเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายการสืบมรดกของจักรพรรดิ แต่พรรคอนุรักษ์นิยมนั้นต่อต้านอย่างยิ่งต่อการอนุญาตให้ผู้หญิงสืบทอดบัลลังก์ดอกเบญจมาศ  


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้