อุบัติเหตุรถไฟตกในไต้หวันฆ่า 18 ครั้งในโศกนาฏกรรมทางรถไฟที่อันตรายที่สุด

时间:2019-09-08  author:司徒耢喾  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:54次  ทบทวน:75บทความ

ไทเป - ประชาชนสิบแปดคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ 168 คนเมื่อรถไฟตกรางทางตะวันออกเฉียงเหนือของไต้หวันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กล่าวว่าในเหตุการณ์ภัยพิบัติทางรถไฟที่เลวร้ายที่สุดของเกาะในรอบกว่าสามทศวรรษ  

รถสี่คันถูกพลิกคว่ำในการชนซึ่งเกิดขึ้นในเขต Yilan ใกล้ชายฝั่งในแนวที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อรถทั้งแปดคันวิ่งออกนอกเส้นทางเจ้าหน้าที่กล่าว

มันไม่มีความชัดเจนในสิ่งที่ทำให้เกิดความผิดพลาด ตั้งแต่ 21:35 (13:35 GMT) ผู้โดยสารทั้งหมด 366 คนรวมทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บได้รับการอพยพหรือย้ายออกจากซากปรักหักพัง  

เจ้าหน้าที่กู้ชีพและเจ้าหน้าที่ทหารหลายร้อยคนทำงานผ่านซากปรักหักพังพร้อมไฟสปอร์ตไลท์ในคืนวันอาทิตย์เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตโดยมีรถพยาบาลประจำการอยู่ใกล้ ๆ  

คนงานกู้ภัยรถเครนบางตัวเพื่อยกรถทารุณซึ่งบางส่วนถูกวางในรูปแบบซิกแซกใกล้กับรางรถไฟ  

สำนักข่าวกลางอย่างเป็นทางการกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นโศกนาฏกรรมทางรถไฟที่อันตรายที่สุดของเกาะตั้งแต่ 30 คนถูกสังหารในการปะทะกันในปี 1981 ในไต้หวันตอนเหนือ  

"เราจำเป็นต้องได้รับน้ำอย่างรวดเร็ว" ผู้หญิงคนหนึ่งถูกตะโกนในการถ่ายทอดสดทาง Facebook ในไม่ช้าหลังจากความล้มเหลวในช่วงบ่าย ผู้โดยสารหลายคนซึ่งดูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถูกนำขึ้นรถชาวบ้านในพื้นที่พิการก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึง  

“ เราจะใช้ความแข็งแกร่งและความพยายามทั้งหมดของเราเพื่อช่วยชีวิต” ประธานไจ่อิงอิงเหวินเขียนบนหน้า Facebook ของเธอ  

การสอบสวนกำลังดำเนินการเพื่อหาสาเหตุของการชนแผนกการรถไฟของไต้หวันกล่าว “ รถไฟอยู่ในสภาพดีทีเดียว” รองหัวหน้า Lu Chieh-Shen กล่าวกับการแถลงข่าว  

พลเมืองอเมริกันได้รับบาดเจ็บ ผู้มีอำนาจกำลังตรวจสอบว่ามีชาวต่างชาติจำนวนมากขึ้นบนกระดาน  

การตกรางมาหลายสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วทั้งเกาะซึ่งถูกมองว่าเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของพรรคการเมืองของพรรคไจ่ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเนื่องจากในปี 2563


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้