เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ

ADB ให้เงินกู้ยืมกับอุซเบกิสถาน $ 105M

时间:2019-07-15  author:南荛馁  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:70次  ทบทวน:48บทความ

โดย Abdul Kerimkhanov

ธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งเอเชีย (ADB) อนุมัติเงินกู้จำนวน 105.3 ล้านดอลลาร์เพื่อฟื้นฟูและขยายระบบประปาในภูมิภาคในเขต Yangiyul และ Chinaz ของภูมิภาคทาชเคนต์ในอุซเบกิสถานซึ่งจะให้น้ำดื่มที่ปลอดภัยแก่ผู้คนมากกว่า 220,000 คน

ภูมิภาคทาชเคนต์ได้รับความทุกข์ทรมานจากข้อ จำกัด อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการบริการในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการประปาและการสุขาภิบาล โครงสร้างพื้นฐานด้านน้ำประปาและสุขาภิบาลในยุคโซเวียตส่วนใหญ่เสื่อมสภาพและล้าสมัยประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้อยู่อาศัยในเขตโครงการทั้งสองไม่ได้รับน้ำประปาเทศบาลและถูกบังคับให้ซื้อหรือรับน้ำที่ไม่ปลอดภัยจากแหล่งต่าง ๆ สำนักงาน ADB ในทาชเคนต์สังเกต

ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสของ ADB ด้านการพัฒนาเมืองในเอเชียกลางและเอเชียตะวันตก Jung Ho Kim กล่าวว่าเงินกู้ ADB เพื่อขยายและฟื้นฟูแหล่งน้ำและบริการด้านสุขาภิบาลในสองพื้นที่นี้ไม่เพียง แต่จะจัดหาน้ำดื่มที่ปลอดภัย แต่ยังปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ภูมิภาคทาชเคนต์

โครงการประกอบด้วยการก่อสร้างท่อขนส่งระยะทาง 65 กม. ท่อส่ง 27 กม., เครือข่ายการกระจาย 540 กม., อ่างเก็บน้ำ 37 แห่ง, ศูนย์กระจายน้ำ 22 แห่ง, หอความดันห้าแห่ง, อาคารบริหารสองแห่ง, ห้องทดลองคุณภาพน้ำสองแห่ง, 37,500 จุดต่อน้ำผ่านเมตร และระบบกำจัดน้ำเสีย 4,000 แห่งซึ่งเป็นโครงการแรกในอุซเบกิสถาน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโครงการนี้อยู่ที่ 124.7 ล้านดอลลาร์ซึ่งรัฐบาลอุซเบกิสถานเป็นผู้จัดหาเงิน 19.4 ล้านดอลลาร์ คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม 2568

ADB มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและแปซิฟิกที่ประสบความสำเร็จมีความมั่งคั่งครอบคลุมมีความยืดหยุ่นและยั่งยืนและกำลังพยายามที่จะขจัดความยากจน ในปีพ. ศ. 2561 มีภาระผูกพันในการปล่อยสินเชื่อและเงินช่วยเหลือใหม่จำนวน 21.6 พันล้านดอลลาร์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2509 มีสมาชิก 68 คนโดย 49 คนมาจากภูมิภาคนี้

นับตั้งแต่เข้าร่วม ADB ในปี 1995 อุซเบกิสถานได้รับเงินกู้ยืม 70 รายรวมมูลค่า 7.4 พันล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงสินเชื่อภาคเอกชนสองแห่งรวมเป็นเงิน 225 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ ADB ยังให้การลงทุนในตราสารทุน 6 ล้านดอลลาร์, ค้ำประกันในวงเงิน 218 ล้านดอลลาร์, และ 87.3 ล้านดอลลาร์ในการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค

ธนาคารได้ลงนามในสัญญาเงินกู้ 5 รายการมูลค่ารวม 1.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการบริการด้านสุขภาพขั้นพื้นฐานการเข้าถึงแหล่งเงินทุนสำหรับเกษตรกรผู้ผลิตผักและผลไม้และการเข้าถึงน้ำดื่มในอุซเบกิสถานตะวันตก

---

Abdul Kerimkhanov เป็นนักข่าวพนักงานของ AzerNews ติดตามเขาบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้