เกมส์ไพ่หน้าเล่นบนมือถือ :รัสเซียสั่งห้ามการนำเข้าเนื้อวัวจากนิวซีแลนด์

时间:2019-05-21  author:冒楝揽  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:124次  ทบทวน:161บทความ

มอสโคว์ (รอยเตอร์) - รัสเซียวางแผนที่จะห้ามการนำเข้าเนื้อวัวและผลิตภัณฑ์เนื้อวัวจากนิวซีแลนด์ชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์หลังจากพบสารเติมแต่ง ractopamine ในอาหารสัตว์ในตัวอย่างบางตัวอย่างเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยด้านการเกษตรของรัสเซียกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

สุนัขเฝ้าบ้านที่รู้จักกันในชื่อ Rosselkhoznadzor ในรัสเซียกล่าวว่ากำลังพิจารณาห้ามการนำเข้าปลาจากนิวซีแลนด์เนื่องจากร่องรอยของสารปรอทในเวชภัณฑ์บางประเภท

กระทรวงอุตสาหกรรมพื้นฐานของนิวซีแลนด์ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นนอกเวลาทำงานปกติ

นิวซีแลนด์ไม่ได้ครอบคลุมถึงการห้ามนำเข้าอาหารตะวันตกส่วนใหญ่ที่มอสโกเปิดตัวในปี 2557 เพื่อตอบโต้การคว่ำบาตรทางตะวันตกที่บังคับใช้กับรัสเซียในบทบาทของตนในวิกฤตการณ์ยูเครน

รัสเซียมีประวัติการ จำกัด การนำเข้าในข้อพิพาททางการค้า มีการห้ามนำเข้าเนื้อสัตว์จากประเทศอื่น ๆ ในปีก่อนหน้าเนื่องจากร่องรอยของ ractopamine ซึ่งส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและถูกแบนในหลายประเทศรวมถึงรัสเซียและจีน

หัวหน้าหน่วยเฝ้าระวังของรัสเซีย Sergei Dankvert วางแผนที่จะพบกับเจ้าหน้าที่จากหน่วยคุ้มครองทางการเกษตรของบราซิล Luis Eduardo Pacifici Rangel ในมอสโกเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ Rosselkhoznadzor กล่าวในแถลงการณ์แยกกันเมื่อวันพฤหัสบดี

เจ้าหน้าที่ทั้งสองวางแผนที่จะหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในประเด็นด้านสัตวแพทย์และสุขอนามัยพืช บราซิลเป็นประเทศผู้ส่งออกเนื้อสัตว์รายใหญ่ของโลก

รัสเซียนำเข้าเนื้อแดงมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมถึงพฤศจิกายน 2559 ตามข้อมูลศุลกากร

การรายงานโดย Polina Devitt; รายงานเพิ่มเติมโดย Olga Popova; แก้ไขโดย Jane Merriman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้