เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ

FDA กล่าวว่าไม่จำเป็นต้องจำสูตร Enfamil

时间:2019-06-08  author:师义  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:134次  ทบทวน:163บทความ

(รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐกล่าวว่าพวกเขาไม่พบร่องรอยของแบคทีเรียที่อาจถึงตายซึ่งฆ่าทารกสองคนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาในกระป๋องนมผงสูตร Enfamil และการเรียกคืนนั้นไม่จำเป็นทำให้ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ Mead Johnson Nutrition Co.

การตายของทารกหนึ่งคนเอเวอรี่คอร์เน็ตอายุ 10 วันในรัฐมิสซูรีเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมเป็นสิ่งที่นำโซ่รวมถึง Wal-Mart Stores Inc, Walgreen Co และ Kroger ดึงกระป๋อง Enfamil ทารกแรกเกิดออกจากชั้นวางเพื่อปกป้องผู้บริโภค Cronobacter ซึ่งสามารถทำให้เกิดการเจ็บป่วยที่รุนแรงในทารกแรกเกิดและพบในสูตรนมผง

การเสียชีวิตของลูกคนที่สองในฟลอริดายังไม่มีใครทราบจนกว่าจะมีการอัพเดทจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาและศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคปลายวันศุกร์หลังจากการทดสอบตัวอย่างที่นำมาจากบ้านเด็กทารกและโรงงานของ บริษัท

“ ผู้ปกครองอาจใช้สูตรทารกแบบผงต่อไปตามคำแนะนำของผู้ผลิตบนฉลากที่พิมพ์ออกมา” เอเจนซี่กล่าวในแถลงการณ์ร่วม

ทิมบราวน์ผู้จัดการทั่วไปของเมดจอห์นสันกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ เราพอใจกับการทดสอบของ FDA และ CDC ซึ่งควรสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและผู้ค้าปลีกทุกที่เกี่ยวกับความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา”

เด็กอีกสองคนหนึ่งคนในอิลลินอยส์และอีกคนในโอคลาโฮมาได้รับรายงานว่ามีการติดเชื้อในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

หน่วยงานกล่าวว่าพวกเขาพบ Cronobacter ในภาชนะเปิดสูตรทารกขวดน้ำเปิดขวดและสูตรทารกเตรียมไว้

พวกเขาบอกว่ามันไม่ชัดเจนว่าเกิดการปนเปื้อนได้อย่างไรซึ่งแสดงว่ามันอาจเกิดขึ้นได้หลังจากเปิดบรรจุภัณฑ์ หน่วยงานยังกล่าวว่าไม่มีหลักฐานที่บ่งชี้ว่ามีการติดเชื้อที่เกี่ยวข้อง

“ ขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่จะสรุปได้ว่าสูตรสำหรับทารกหรือน้ำในสถานรับเลี้ยงเด็กนั้นปนเปื้อนระหว่างการผลิตหรือการขนส่ง” โฆษกของ FDA กล่าว

การค้นพบเหล่านี้ชัดเจนว่ามี้ดจอห์นสันซึ่งหุ้นลดลง 10% นับตั้งแต่มีปัญหาโผล่ขึ้นมาวิลเลียมมาร์เลอร์นักกฎหมายด้านการบาดเจ็บและบาดเจ็บส่วนบุคคลของ บริษัท มาร์เลอร์คลาร์กกล่าว

“ มันคงเป็นการยากที่จะพิสูจน์ว่าสูตรนี้ทำให้เด็กเสียชีวิต” Marler ผู้มีประสบการณ์หลายปีในการจัดการกับความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหารซึ่งรวมถึงหนึ่งในปี 2009 กับ Mead Johnson ที่เกี่ยวข้องกับ Cronobacter กรณีนั้นถูกไล่ออกหลังจากไม่มีกระป๋องที่ปิดสนิททดสอบบวกแล้วปล้นการดำเนินคดีของ“ ปืนสูบบุหรี่” ที่เป็นสุภาษิต

ไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ CDC, Mead Johnson และ Wal-Mart ได้ในทันที

ก้าวไปข้างหน้า

ชื่อของทุ่งหญ้าจอห์นสันอาจถูกล้างออก แต่ บริษัท น่าจะใช้เวลาพอสมควรในการรักษาอย่างเต็มที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเนื่องจากสถานการณ์ร้ายแรงเพียงใดและผู้คนที่อ่อนไหวมีความรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเลี้ยงลูก

“ ข่าวร้ายคือข่าวร้าย” Robert Passikoff ประธาน บริษัท วิจัย Brand Keys Inc. กล่าวเขากล่าวว่าการประชาสัมพันธ์เชิงลบได้สร้างความเสียหายให้กับตราสินค้าของ Enfamil แล้วและอาจมีค่าใช้จ่ายใน บริษัท หนึ่งรอบของผู้ปกครองใหม่ซึ่งอาจเลี้ยงดูลูก ๆ ประมาณหนึ่งปี

Goldman Sachs ปรับลดประมาณการรายได้ของ Mead Johnson เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับปี 2555 ถึงปี 2014 โดยเฉลี่ย 3% โดยอ้างถึงความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อความไว้วางใจของผู้บริโภคในแบรนด์ Enfamil ลดราคาเป้าหมายลงเหลือ 74 ดอลลาร์จาก 80 ดอลลาร์

แม้จะมีค่าใช้จ่ายในการทดสอบสูตรอาหารและโอกาสที่จะได้รับผลกำไรจากสิ่งที่ไม่ใช่ความผิดของมัน แต่ Mead Johnson มีการขอความช่วยเหลือทางกฎหมายเล็กน้อยจากทั้งแผนกสาธารณสุขครอบครัวของเหยื่อหรือ Wal-Mart ซึ่งดึงผลิตภัณฑ์ออกมา ของลิงก์ที่ชัดเจน

“ ทนายความสามารถปรุงทฤษฎีทางกฎหมายเพื่อฟ้องร้องได้หรือไม่? พวกเขาสามารถ. นั่นจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ฉลาดมากหรือไม่? ฉันคิดว่ามันคงโง่จริงๆ” มาร์เลอร์กล่าวด้วยเหตุผลสองประการ

“ 'เราไม่ทราบแน่ชัดและเราต้องการปกป้องลูกค้าของเรา” เป็นการป้องกันที่ดีทีเดียว” เขากล่าวเสริมว่า“ การฟ้องร้องใครบางคนนั้นไม่ใช่วิธีที่น่าจะเป็นไปได้ที่คุณจะนำผลิตภัณฑ์ของคุณไปขายในร้าน .”

Enfamil เป็นนมสูตรผสมชั้นนำในสหรัฐอเมริกาซึ่งควบคุมเกือบ 44% ของตลาด 4.29 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 2 คือ Similac ของ Abbott Laboratories Inc ซึ่งมีส่วนแบ่ง 24% ตามด้วย Good Start ของเนสท์เล่ 10% และป้ายชื่อส่วนตัวหรือแบรนด์ร้านค้า 9 เปอร์เซ็นต์

ถึงกระนั้นก็ตามสหรัฐอเมริกายังมียอดขายน้อยกว่าร้อยละ 30 ของมี้ดจอห์นสันและไม่ใช่สิ่งที่ขับเคลื่อนหุ้นของ บริษัท

จนกระทั่งปัญหาล่าสุดหุ้นมีมากกว่าสามเท่าตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2009 ที่แยกจากบริสตอลไมเยอร์สสควิบบ์จากการเติบโตของตลาดเกิดใหม่

ในไตรมาสล่าสุดยอดขายของ บริษัท เพิ่มขึ้น 15% เป็น 933.9 ล้านดอลลาร์หนุนโดยการเพิ่มขึ้น 30% ในเอเชียและละตินอเมริกา

แต่มี้ดจอห์นสันทำหลายอย่างได้ดีในช่วงวิกฤตครั้งนี้และควรได้รับการอภัยอย่างรวดเร็ว Mike Rozembajgier รองประธานฝ่ายการเรียกคืนสำหรับ Stericycle ExpertRECALL บริษัท ที่ปรึกษาและโลจิสติกส์กล่าว

“ มีความเข้าใจโดยสาธารณะว่าการเรียกคืนกำลังจะเกิดขึ้น” Rozembajgier กล่าว “ การให้อภัยพวกเขาอาจเกี่ยวข้องกับแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง ... ลงมาถึงวิธีที่ บริษัท จัดการการเรียกคืน”

มี้ดจอห์นสันไม่ได้เรียกคืน แต่ได้ผ่านขั้นตอนเดียวกันหลายขั้นตอนเขากล่าวเช่นทำงานกับรัฐบาล

โปร่งใสและสื่อสารกับผู้ค้าปลีกและสื่อมวลชน

การรายงานโดย Martinne Geller ในนิวยอร์กและ Anna Yukhananov ในบอสตัน; เรียบเรียงโดย Bob Burgdorfer, Steve Orlofsky, Gary Hill

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้