BlackBerry เพื่อขอโพรบเข้ารายงานการส่งคืน Z10

时间:2019-08-01  author:尹驵  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:25次  ทบทวน:121บทความ
BlackBerry Z10 Jason Cipriani / CNET
BlackBerry วางแผนที่จะขอให้หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาและแคนาดา สำหรับเรือธงของ บริษัท Z10 สมาร์ทโฟนที่เรียกความคิดเห็นว่า "เป็นเท็จและทำให้เข้าใจผิด"

บริษัท แคนาดากล่าวว่าภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า บริษัท จะขอให้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งแคนาดาตรวจสอบรายงานจาก บริษัท วิจัยและการลงทุน Detwiler Fenton ที่อ้างว่ามีอัตราผลตอบแทน "สูงผิดปกติ" สำหรับ อุปกรณ์ที่เพิ่งเปิดตัว

Steve Zipperstein ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ BlackBerry กล่าวในแถลงการณ์:

ความคิดเห็นที่เป็นเท็จและทำให้เข้าใจผิดอย่างมีสาระสำคัญเกี่ยวกับอัตราการส่งคืนอุปกรณ์ในสหรัฐอเมริกาเป็นอันตรายต่อ BlackBerry และผู้ถือหุ้นของเราและเราขอให้หน่วยงานที่เหมาะสมในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาดำเนินการสอบสวนทันที ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันกันมากมายในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน แต่เมื่อมีการให้ถ้อยแถลงที่เป็นเท็จเกี่ยวกับข้อเท็จจริงทางวัตถุโดยเจตนาเพื่อจุดประสงค์ในการมีอิทธิพลต่อตลาด
เมื่อวานนี้ Detwiler Fenton ออกรายงานว่าการ BlackBerry เรียกมันว่า "เป็นเท็จอย่างยิ่ง" และสังเกตว่าอัตราผลตอบแทนสอดคล้องกับหรือดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ภายใน บริษัท

BlackBerry ระบุในวันนี้ว่า Detwiler Fenton ปฏิเสธที่จะให้ บริษัท รายงานหรืออธิบายวิธีการในการกำหนดอัตราผลตอบแทน

BlackBerry Q10 จะวางจำหน่ายในภายหลัง Sarah Tew / CNET

Anne Buckley, Detwiler Fenton ที่ปรึกษาทั่วไปและเจ้าหน้าที่กำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้กล่าวในวันนี้ในแถลงการณ์ว่า บริษัท มีความมั่นใจในวิธีการวิจัยและยินดีรับการสอบสวนด้านกฎระเบียบใด ๆ

"Detwiler Fenton ไม่ได้เป็นเพียงผู้ให้บริการงานวิจัยที่ตีพิมพ์รายงานที่คล้ายกันเกี่ยวกับปฏิกิริยาของลูกค้าการขายและผลตอบแทนของ BlackBerry Z10" เธอกล่าว เธอเสริมว่าทั้งนักวิเคราะห์การวิจัยหรือสำนักงานหรือผู้อำนวยการที่ Detwiler Fenton ไม่มีผลประโยชน์ทางการเงินใด ๆ ใน BlackBerry

วันนี้ BlackBerry ย้ำว่ายอดขายของ Z10 เป็นไปตามความคาดหวังและข้อมูลจากคู่ค้าปลีกและผู้ให้บริการแสดงว่าลูกค้าพอใจกับอุปกรณ์

"สถิติอัตราผลตอบแทนแสดงให้เห็นว่าเราอยู่ที่หรือต่ำกว่าการคาดการณ์ของเราและสอดคล้องกับอุตสาหกรรม" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Thorsten Heins กล่าวในแถลงการณ์ "ในการแนะนำอย่างอื่นนั้นอาจเป็นความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงของข้อมูลหรือการจัดการโดยจงใจข้อสรุปดังกล่าวไม่ได้มีพื้นฐานและ BlackBerry จะไม่ปล่อยให้ไม่มีการทักท้วง"

ประสิทธิภาพของ Z10 นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแผนการคัมแบ็กของ บริษัท เนื่องจากเป็นตัวแทนของอุปกรณ์ BlackBerry รุ่นแรก บริษัท ได้วางทรัพยากรจำนวนมากไว้เบื้องหลัง Z10 ด้วยความหวังว่าอุปกรณ์จะช่วยนำ BlackBerry กลับมาสู่เกมอีกครั้ง

รอในปีกเป็น BlackBerry Q10, ซึ่งมาพร้อมกับแป้นพิมพ์กายภาพแบบดั้งเดิมและคาดว่าจะเปิดตัวได้เร็วจนถึงสิ้นเดือนนี้ คาดว่า Q10 จะดึงดูดแฟน ๆ ของการออกแบบ BlackBerry รุ่นเก่า

BlackBerry รายงานว่าได้ส่งโทรศัพท์ Z10 ไปแล้ว 1 ล้านเครื่องให้กับพันธมิตรในไตรมาสที่แล้ว แต่ไม่ได้รวมยอดขายในสหรัฐฯซึ่งเริ่มเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ทุกสายตาจะอยู่ในรายงานรายรับครั้งต่อไปของ BlackBerry เพื่อรับทราบประสิทธิภาพของ Z10 ที่แม่นยำยิ่งขึ้น

อัปเดตเมื่อเวลา 8:10 น. PT พร้อมความคิดเห็นจาก Detwiler Fenton

BlackBerry Z10

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้