ยินดีต้อนรับ !! :Verizon ขาย BlackBerry Z30 โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายนด้วยราคา $ 200

时间:2019-08-08  author:元跞镏  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:27次  ทบทวน:158บทความ
BlackBerry Z30
BlackBerry Z30 Brian Bennett / CNET

BlackBerry Z30 ในที่สุดก็จะเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาผ่านทาง Verizon Wireless แต่ใครจะสนใจบ้าง

Vivek Bhardwaj หัวหน้ากลุ่มซอฟต์แวร์ของ BlackBerry ยืนยันกับผู้สื่อข่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ว่า Verizon จะเป็นพันธมิตรเปิดตัว "เอกสิทธิ์" สำหรับ Z30 ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนสำหรับ $ 200 และสัญญาสองปี

BlackBerry ยิ่งใหญ่โผล่ออกมาท่ามกลางคำถามที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับอนาคต ปัจจุบัน บริษัท กำลังจับจ่ายซื้อของรอบ ๆ ตัวและอาจมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นถูกทำลายได้ นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าจะถอยห่างจากตลาดผู้บริโภคในวงกว้างโดยเน้นไปที่ธุรกิจขนาดใหญ่และผู้ใช้พลังงาน

มันขึ้นอยู่กับความไม่แน่นอนที่ Z30 ทำการเปิดตัว ดูเหมือนว่าการจัดการแบบ "เอกสิทธิ์" ของ Verizon นั้นน้อยเกี่ยวกับการทำข้อตกลงกับ BlackBerry และไม่สนใจผู้ให้บริการคู่แข่ง ตัวอย่างเช่น Sprint ถูกกำหนดไว้ก่อนหน้านี้เพื่อนำเสนอหน้าจอสัมผัส BlackBerry แต่ได้รับการสนับสนุนจากแผนเหล่านั้นตั้งแต่นั้นมา

Bhardwaj ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรับ Z30 จากผู้ให้บริการรายอื่น แต่สังเกตว่า BlackBerry พร้อมที่จะจัดส่งโทรศัพท์ไปยังผู้ให้บริการรายอื่นหากพวกเขาร้องขอ เขากล่าวว่าไม่มีอะไรในการจัดการกับ Verizon ที่จะป้องกัน BlackBerry จากการเสนอรุ่น AT&T หรือ T-Mobile ของโทรศัพท์

“ เราไม่ได้ผูกติดอยู่กับ Verizon” Bhardwaj กล่าว

ดังนั้นจึงไม่ปรากฏว่า Verizon จะให้การสนับสนุนการส่งเสริมการขายหรือการตลาดพิเศษสำหรับ Z30 Bhardwaj ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นอ้างอิงคำถามกลับไปยังผู้ให้บริการ นอกจากนี้เขายังปฏิเสธที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความพยายามส่งเสริมการขายของ BlackBerry มากเกินไป แต่ดูเหมือนว่าคำใบ้แคมเปญจะเน้นไปที่แพลตฟอร์ม BlackBerry 10.2 ใหม่มากกว่าบนอุปกรณ์แต่ละเครื่อง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Hands-on กับ BlackBerry Z30
02:36

ตัวแทนของ Verizon กล่าวว่ามีหน้าการเลือกใช้สำหรับผู้บริโภคที่สนใจที่ต้องการซื้อ Z30 แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญที่วางแผนไว้

Z30 ปัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ BlackBerry ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการขายโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น Bhardwaj กล่าว

เป็นการยากที่จะตำหนิ Verizon เนื่องจากขาดความกระตือรือร้น Z10 นั้นใหญ่มากทำให้ BlackBerry ต้องสูญเสีย หลังจากที่ต้องตัดสินค้าคงคลังที่ยังไม่ได้ขายออก

Bhardwaj ยกฟ้องความกังวลด้านการเงินโดยรอบโดยยืนยันว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่ไม่กังวลเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจหรือศักยภาพของ บริษัท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์

“ สิ่งที่ดีที่สุดที่เราทำได้คือมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ” เขากล่าว

ถึงกระนั้นมันก็เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่จะถามว่า BlackBerry มีอนาคตในสมาร์ทโฟนหรือไม่ บริษัท ต่างๆมักจะรู้สึกอายเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่และ Bhardwaj ก็ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นอย่างแปลกใจ

“ ตรวจสอบอินเทอร์เน็ต” เขาเหน็บพยักหน้าให้รั่วบ่อยครั้งในธุรกิจสมาร์ทโฟน

กล่าวถึงข้างต้น
BlackBerry Z30
$ 117
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

BlackBerry Z30

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้