บริษัท เล็ก ๆ ที่พยายามปฏิวัติวิธีการค้นหาแอพ

时间:2019-08-08  author:韶蹂  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:13次  ทบทวน:53บทความ
Quixey

Quixey มีวิธีแปลกใหม่ที่จะสั่นคลอนวิธีที่เราค้นหาแอปมือถือ: ให้ผู้คนพิมพ์คำขอของพวกเขาโดยใช้ภาษาปกติและ บริษัท จะขุดโปรแกรมที่เหมาะสม

ฟังดูธรรมดา ๆ ใช่มั้ย น่าเสียดายที่ไม่ใช่แอปขนาดใหญ่ที่ใช้งานสโตร์ หากคุณไม่ทราบชื่อแอพหรือเต็มใจที่จะเลื่อนดูรายการแอพภายใต้หมวดหมู่จะไม่มีวิธีที่ดีในการ จำกัด แอพที่คุณต้องการ

Quixey เชื่อว่ามันมีวิธีที่ดีกว่า คุณต้องการแอพที่ติดตามการวิ่งของคุณหรือไม่? เพียงพิมพ์ออกมาแล้วมันจะนำแอพที่ดีที่สุดมาให้คุณ Guru Gowrappan รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Quixey เรียกว่ากระบวนทัศน์ร้านค้าแอปปัจจุบันของการค้นหาด้วยชื่อ "รุ่น 1.0" ของวิธีที่เราค้นหาแอพ Quixey เชื่อว่าสามารถนำไปใช้ในเวอร์ชัน 2.0 ซึ่งเลียนแบบการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตมาตรฐานที่ผู้ใช้สามารถอธิบายสิ่งที่พวกเขาต้องการ

“ เรายังคงอยู่ในโลก 1.0 ด้วยวิธีการทำงานของแอพพลิเคชั่น” Gowrappan กล่าวกับ CNET "มันเป็นระดับพื้นฐานจริงๆและมันผิดสำหรับผู้ใช้"

Quixey ได้สร้างความน่าเชื่อถืออย่างช้าๆเพื่อเปิดเครื่องมือค้นหาแอปอื่น ๆ อย่างเงียบ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sprint store store และ Ask.com มันทำให้คลื่นบางส่วนหลังจาก Alibaba.com ยักษ์ใหญ่ในการค้นหาของจีนนำ ให้กับ บริษัท แต่มันเป็นการย้ายที่ใหญ่ที่สุดในเวทีผู้บริโภคในวันพุธโดยเปิดตัวแอพค้นหาบน Android

จนถึงตอนนี้ Quixey ได้รวบรวมบทวิจารณ์ในเชิงบวกบน แม้ว่าตัวเลข (ความคิดเห็น 4.7 โดยเฉลี่ยจาก 79 ความคิดเห็น) นั้นไม่น่าประทับใจ กระแทกแดกดันในฐานะที่เป็นแอพที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนพบแอพ Quixey ไม่มีวิธีที่ดีในการให้ผู้คนพบแอพของมัน

อย่างไรก็ตาม Quixey เป็นทางออกที่เป็นไปได้สำหรับสิ่งที่เป็นปัญหาต่อเนื่องสำหรับนักพัฒนา: ทำการค้นพบแอพของพวกเขา ด้วยแอพมากมายในแอพสโตร์เดียว - แอพสโตร์ของ Apple มีแอพมากกว่า 1 ล้าน - แอพมากมายรวมถึงโปรแกรมคุณภาพหายไปในการสับเปลี่ยน

บริษัท เมาน์เทนวิวรัฐแคลิฟอร์เนียมีเป้าหมายที่จะทำให้มันฉลาดขึ้น จะพิจารณาตัวเองเป็นแพลตฟอร์มการค้นหาก่อนและใช้ปัจจัยหลายประการในการสร้างผลลัพธ์รวมถึงการให้คะแนนลูกค้าและความนิยม

การค้นหาแอปที่เหมาะสมเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ในที่สุด Quixey ต้องการที่จะเจาะลึกผลการค้นหาเพื่อค้นหาความสามารถที่เหมาะสมภายในแอพรวมถึงแอพที่คุณมีอยู่แล้ว

ยกตัวอย่างเช่น Kayak มีความสามารถในการติดตามราคาเที่ยวบินซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ทุกคนอาจไม่ทราบ Quixey สามารถค้นหาและเน้นสำหรับผู้ใช้

“ มีเนื้อหามากมายที่ติดอยู่ภายในแอป” Gowrappan กล่าว "มันไม่ยุติธรรมเลยที่ต้องทำหลายขั้นตอนเพื่อให้ได้เนื้อหานั้น"

Quixey

ในที่สุด Quixey ต้องการทำลาย "สวนที่มีกำแพงล้อมรอบ" ของระบบปฏิบัติการต่างๆและเรียกใช้การค้นหาข้ามแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น iOS, Android หรือ Windows Phone หรือแม้แต่ Windows 8 และเว็บแอป

แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ แต่โกวรัปปันกล่าวว่าเป้าหมายดังกล่าวอยู่ห่างออกไปสี่ถึงสี่สิบปี

“ ไปลึกคือที่ที่เราจะไปทำลายสวน” เขากล่าว

ในขณะที่ Quixey มีแนวคิดที่ทะเยอทะยานมากมาย แต่มันก็เริ่มมีขนาดเล็กลงมาก บริษัท เลือกที่จะสร้างแอพสำหรับ Android ก่อนเพราะมันเป็นฐานที่ใหญ่ที่สุดของผู้ใช้ซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ปรับแต่งกลไกการค้นหาและรับข้อเสนอแนะมากที่สุด โกวปันปันกล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะย้ายไปอีกแพลตฟอร์มหนึ่งเป็นเวลาอย่างน้อยอีกสองสามเดือน

แอพที่ให้บริการฟรีไม่ได้สร้างรายได้ใด ๆ ในตอนนี้ แต่ในที่สุด Quixey จะเริ่มแนะนำคำแนะนำแอปที่ได้รับการสนับสนุนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า บริษัท ได้ว่าจ้างแอพที่ได้รับการสนับสนุนกับพันธมิตรการค้นหาแล้ว

ในที่สุดมันก็มีสไตล์เป็น Google สำหรับแอพและอาจมีมากกว่านั้น

“ ภารกิจสำหรับเรา: เราต้องการเป็นประตูสู่โลกที่ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะทำคือเพียงปลายนิ้วของคุณ” Gowrappan กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้