เครือข่าย O2 4G เปิดตัวในเดือนนี้เพื่อใช้กับ EE

时间:2019-08-15  author:敬缶  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:55次  ทบทวน:124บทความ

O2 เป็นเครือข่าย 4G แห่งที่สองที่จะเปิดตัวในสหราชอาณาจักร บริการข้อมูลโทรศัพท์ที่เร็วเป็นพิเศษใหม่นี้จะแข่งขันกับ EE ก่อนสิ้นเดือนนี้

O2 จะเปิดให้บริการ 4G LTE ในลอนดอนลีดส์และแบรดฟอร์ดในวันที่ 29 สิงหาคมส่งอินเทอร์เน็ตไปยังโทรศัพท์และแท็บเล็ตในอัตราที่เร็วกว่า 3G - ตราบใดที่คุณมีโทรศัพท์ 4G เช่น ไม่เหมือน EE เครือข่าย O2 จะไม่รองรับ ปัจจุบัน

อาจจะเปลี่ยนสิ่งนั้น ในขณะเดียวกันก็มีโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ หลายรุ่นที่สามารถใช้งานกับคลื่นความถี่ 4G ของ O2 ได้

ข้อเสนอ 4G ของ O2 เริ่มต้นที่£ 26 แต่ยังไม่ได้ยืนยันอัตราข้อมูลที่สำคัญทั้งหมด เครือข่ายคู่ต่อสู้ EE ซึ่งเป็นเครือข่าย 4G แห่งแรกของสหราชอาณาจักรเสนอข้อเสนอที่หลากหลายของ 4G แต่มีข้อ จำกัด ด้านข้อมูลที่น่าตกใจซึ่งนักวิจารณ์บอกว่าสามารถเคี้ยวผ่านได้เร็วขึ้นเมื่อคุณมีความเร็วสูงกว่า

O2 ยังมอบเพลงฟรีหนึ่งปีพร้อมข้อเสนอ 4G แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจน

หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนนี้ O2 วางแผนที่จะขยายพื้นที่ให้บริการ 4G ไปยังเบอร์มิงแฮมนิวคาสเซิลกลาสโกว์ลิเวอร์พูลนอตติงแฮมเลสเตอร์โคเวนทรีเชฟฟิลด์แมนเชสเตอร์และเอดินเบอระ นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนตุลาคมปีที่ ในอังกฤษไอร์แลนด์สกอตแลนด์และเวลส์ด้วยความเร็วที่สูงขึ้นจาก 15 แห่ง จนถึงตอนนี้

ด้วย EE และ O2 ในเกมตอนนี้ Vodafone คาดว่าจะเป็นเครือข่ายต่อไปที่จะเปิดให้บริการ 4G ในช่วงปลายฤดูร้อน สามยังวางแผนบริการ 4G และเป็นเครือข่ายเดียวที่สัญญาว่าจะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสัญญา 4G แยกต่างหาก

คุณตื่นเต้นกับการมาถึงของ O2 ในเกม 4G หรือไม่? O2 สามารถเรียนรู้อะไรจาก EE บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้