ข้อเสนอ Amaysim 'การส่งมอบ 3 ชั่วโมง' เห็นยอดขายเพิ่มขึ้น

时间:2019-08-15  author:张廖刈化  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:48次  ทบทวน:105บทความ

Amaysim ได้ดำเนินการในพื้นที่ Mobile Virtual Network Operator (MVNO) ตั้งแต่ปลายปี 2010 ส่งมอบแผนบริการมือถือและข้อมูลผ่านเครือข่าย Optus

(เครดิต: Amaysim)

บริษัท ได้รับรางวัล ทั้งความพึงพอใจและความคุ้มค่าของลูกค้าและ ของ อาจรวมไว้เป็นอย่างอื่น

ปัจจุบันข้อเสนอนี้ จำกัด เฉพาะย่านศูนย์กลางธุรกิจของซิดนีย์และนอร์ทซิดนีย์ คำสั่งซื้อสำหรับซิมใหม่พร้อมที่อยู่จัดส่งภายในพื้นที่เหล่านั้นจะมีบัตรภายในสามชั่วโมงโดยจะทำการสั่งซื้อก่อน 15.00 น.

บริการดังกล่าวได้รับความนิยมโดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 70% ใน CBD ในสัปดาห์แรกที่มีการวางตลาด Amaysim วางแผนที่จะให้บริการแก่เมลเบิร์นโดยมีเมืองหลวงอื่น ๆ เพิ่มเติมดังนี้

เมื่อไม่นานมานี้ Amaysim รับหน้าที่ศึกษาจาก โดยดูว่านักช้อปชาวออสเตรเลียคาดหวังอะไรจากประสบการณ์ค้าปลีกออนไลน์

ความเร็วในการจัดส่งอยู่ในอันดับสูงโดยผู้ตอบแบบสอบถาม 65% อ้างว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญของการช็อปปิ้งออนไลน์และ 40% คาดหวังว่าจะได้รับสินค้าในวันเดียวกันหรือวันถัดไป

Amaysim ได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อโทรศัพท์และแท็บเล็ตได้โดยตรงจากเว็บไซต์ Amaysim Mobicity ยังคงรับผิดชอบการประมวลผลการขายและให้การเรียกร้องการรับประกันใด ๆ สำหรับอุปกรณ์ที่ขาย

ตามที่ Amaysim CEO Rolf Hanson ระบุว่า MVNO นั้นมีลักษณะเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อออนไลน์

"เรามีการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงไปตรงมามากขึ้น" Hansen กล่าวในการแถลงข่าวเกี่ยวกับการศึกษา Galaxy "เรามอบประสบการณ์ผู้บริโภคที่ดียิ่งขึ้น"

ความรู้สึกนี้สะท้อนโดย Ryan McCumber ของ KPMG เมื่อเร็ว ๆ นี้ McCumber ตรวจสอบการเขียนรายงานสำหรับ KPMG เรื่อง " " ซึ่งดูความพึงพอใจของลูกค้าทั่วโลกในตลาดเทเลคอมมือถือ

จาก 25 ประเทศและ 106 telcos รวมอยู่ในการศึกษา McCumber ตั้งข้อสังเกตว่า "MVNOs เป็นผู้นำในระดับโลกในแง่ของความเรียบง่ายของประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้