Mynd: พอร์ทัลเวลาอัจฉริยะสำหรับ iOS

时间:2019-08-15  author:干潢金  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:37次  ทบทวน:138บทความ
ภาพหน้าจอ Mynd โดย CNET

Apple App Store มีแอปมากกว่า 900,000 แอปรวมถึงกว่า 5,000 แอปที่เกี่ยวข้องกับปฏิทิน ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำลายความยุ่งเหยิง แต่ เพิ่งวางตลาด จาก Alminder นั้นคุ้มค่าที่จะสังเกต

Mynd ซิงค์กับปฏิทินที่มีอยู่และใช้ตำแหน่งที่ติดต่อแผนที่อากาศเครือข่ายสังคม Evernote และข้อมูล LinkedIn เพื่อนำเสนอภาพรวมตามบริบทของวันของคุณ มันมีพื้นฐานมาจาก NeverLate ผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าจาก Alminder ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การรับคนเข้าประชุมทันเวลาด้วยการแตะที่ข้อมูลตำแหน่ง มุมมองปฏิทินมาตรฐานทำงานได้ไม่ดีในการแสดงข้อมูลดังนั้น บริษัท จึงมีมุมมองแบบเรียงต่อกันคล้ายกับส่วนต่อประสาน Windows 8

"นวัตกรรมของเราอยู่ใกล้กับตัวชี้วัดและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของวันของคุณโดยแสดงข้อมูลที่ฝังอยู่ในเหตุการณ์และทำให้พวกเขาเห็นภาพในระดับที่สูงขึ้น" Alminder CEO Max Wheeler กล่าว "มุมมองไทล์ดูเหมือนจะเป็นมุมมองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดเราไม่ได้รับอิทธิพลจาก Microsoft โดยเจตนามันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับมุมมองข้อมูลแบบแยกส่วน"

ไทล์ผู้คนแสดงผู้เข้าร่วมประชุมสำหรับการประชุมในวันนั้นและสามารถเชื่อมโยงโปรไฟล์ LinkedIn กับผู้เข้าร่วมเหล่านั้น Mynd ยังสามารถบอกคุณได้ว่าจะออกไปประชุมเมื่อใดโดยพิจารณาจากสภาพการจราจรในปัจจุบันและคาดการณ์เวลาการเดินทางสำหรับเหตุการณ์ในอนาคต แอปเรียนรู้เกี่ยวกับบ้านและที่ทำงานและสามารถส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเวลาเดินทาง บริษัท วางแผนที่จะรวมข้อมูลการเดินการขี่จักรยานและการขนส่งสาธารณะสำหรับการติดตามตำแหน่งของ Mynd ในอนาคต Wheeler กล่าว

Mynd จะพร้อมใช้งาน "ค่อนข้างเร็ว" สำหรับอุปกรณ์ Android Wheeler กล่าวและบน Windows "ตามความต้องการ"

Mynd ไม่ได้อยู่คนเดียวในการพยายามทำให้ปฏิทินบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ฉลาดขึ้นและแข่งขันกับแอพเช่น Tempo, Sunrise และ Cue “ เราคิดว่าเราเป็นผู้ที่รับรู้บริบทที่ดีที่สุดและลึกซึ้งยิ่งกว่าคนอื่น ๆ ” วีลเลอร์กล่าว

มินด์ยังชนเข้ากับ Google Now ในการรวบรวมข้อมูลตำแหน่งพยากรณ์อากาศและปฏิทิน "เรามองว่า Google Now เป็นสตรีมข้อมูลบรรยากาศดีและเมื่อคุณมีเวลาว่างคุณจะตรวจสอบ แต่ไม่ใช่ยูทิลิตี้เพื่อค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจงเพื่อค้นหาเวลาของคุณบริบททั้งหมดจะแสดงภายในพอร์ทัลเวลาของเรา ดังนั้นมันจึงเป็นกรณีการใช้งานที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง "Wheeler กล่าว

Mynd นั้นฟรีสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่ บริษัท ตั้งเป้าหมายที่จะเข้าถึงผู้บริโภคทางธุรกิจด้วยการเพิ่มยอดขายให้กับองค์กรเพื่อการเข้าถึงคุณลักษณะการจัดการและการจัดการ

“ เรากำลังเดินตามรอยเท้าของ Evernote, Box และคนอื่น ๆ ในการขว้างให้แต่ละคนและให้พวกเขาบอกเพื่อนร่วมงานและเพื่อนของพวกเขาและรับประโยชน์จากการใช้ภายใน บริษัท ” เขากล่าวเสริม "สิ่งนี้ขนานกับ BYOD [นำอุปกรณ์ของคุณมาเอง] เช่นนำโทรศัพท์ของเราเข้ามาในที่ทำงานตอนนี้เรามี BYOA: ผู้คนนำแอพของตัวเองมาใช้มันเป็นฟังก์ชั่นบังคับที่มาจากบุคคลธรรมดา เพิ่ม ROI ที่ชัดเจน [ผลตอบแทนจากการลงทุน] "

Wheeler และทีมของเขามีประสบการณ์ในการสร้างแอพข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจ หลายคนทำงานที่ Good Technology และ Motorola Mobility ในการสร้างแอพมือถือสำหรับลูกค้าองค์กร บริษัท ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก Tugboat Ventures

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้