แนวคิด iPhone เพิ่มเติมสองแนวคิดที่เราอยากเห็นในหนึ่งวัน

时间:2019-05-20  author:秦涅  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:160次  ทบทวน:196บทความ

ฝันกลางวันเกี่ยวกับแกดเจ็ตในอนาคตที่ไม่มีอยู่ (และอาจไม่เป็นเช่นนั้น) ได้กลายเป็นงานอดิเรกยอดนิยมโดยมี มากเกินไปออกมาตอนนี้เพื่อให้เราติดตาม แต่ตอนนี้มีไอเดียแปลกใหม่ไม่กี่ตัวที่ควรค่าแก่การแบ่งปันเช่นเดียวกับเมื่อเร็ว ๆ นี้จากช่อง Sonitdac บน YouTube ที่จินตนาการถึงระบบ "ร่มชูชีพ" ที่ขับเคลื่อนด้วยคาร์บอนไดออกไซด์

แนวคิดพื้นฐานคือการวางแนวและเซ็นเซอร์ความใกล้ชิดจะแจ้งเตือนระบบเมื่อโทรศัพท์กำลังตกทำให้ร้านค้าที่เติมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีความดันในโทรศัพท์รีไฟได้จากหัวฉีดที่ฝังอยู่ในแต่ละมุมของอุปกรณ์ในลักษณะที่ ปรับทิศทางโทรศัพท์และลดความเร็วลงก่อนที่จะกระแทก มันคล้ายกับสิ่งที่

มันค่อนข้างยากที่จะจินตนาการว่าการทำงานนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายดายเหมือนในวิดีโอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึง แต่ถ้ามีวิธีที่จะทำให้มันทำงานได้โดยไม่ต้องเพิ่มราคาหลายร้อยดอลลาร์หรือเสี่ยงต่อการถูกถังแรงดันในโทรศัพท์ระเบิดโดยไม่ได้ตั้งใจทำไมล่ะ?

เชื่อมโยงไปถึงดินแดนแห่งความเป็นจริงเล็กน้อยเป็นแนวคิดด้านล่างจาก Glaxon Paul และ ConceptsiPhone ที่ปรากฏบน YouTube วันจันทร์ นึกภาพ iPhone 8 สำหรับปี 2017 ที่ใช้คิวจาก พร้อมหน้าจอด้านข้างจอแสดงผล OLED 5K ที่ด้านหน้าและ RAM ขนาด 6GB และชิป A10 ของ Octa-core

บางทีสเป็คที่ไกลที่สุดในรายการนั้นคือ RAM แต่เราทุกคนสามารถฝันถึงการเป็นเจ้าของสัตว์ประหลาดเช่นนี้สักวันหนึ่ง โดยส่วนตัวแล้วฉันต้องการระบบร่มชูชีพเพื่อปกป้องอุปกรณ์ที่ทรงพลังอย่างแน่นอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้