เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ :ข้อความลดลงเนื่องจาก WhatsApp และเพื่อนตั้งค่าให้ส่งข้อความ 300 พันล้าน

时间:2019-07-08  author:利梁朋  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:77次  ทบทวน:7บทความ

ข้อความต่ำต้อยกำลังลดลงโดยมีข้อความโต้ตอบแบบทันทีเป็นสองเท่าของข้อความที่จะส่งในปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า WhatsApp และสิ่งที่คล้ายกันส่งผลให้จำนวนข้อความที่ถูกส่งลดลงเป็นครั้งแรกในปี 2013 มีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปในปีใหม่

นักวิเคราะห์ของ Deloitte คาดการณ์ว่าจะมีการคาดการณ์เทคโนโลยีสำหรับปี 2014 สำหรับการส่ง SMS ข้อความตัวอักษรยังห่างไกลจากการหายไปอย่างไรก็ตาม: แม้ว่าจะลดลง 7 พันล้านปีที่แล้ว แต่ยังมีการส่งข้อความทั้งหมด 145 พันล้านข้อความ

แต่ txtspk และข้อความด่วนเปิดใช้งานในแอพข้อความโต้ตอบแบบทันทีเช่น WhatsApp ที่เพิ่มข้อความต่ำต้อยด้วยการแชทเป็นกลุ่มอิโมติคอนลิงก์ภาพถ่ายและวิดีโอ ปีที่แล้วมีการแลกเปลี่ยนข้อความโต้ตอบแบบทันที 160bn เมื่อปี 2014 ตัวเลข Deloitte คาดว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าในปี 2014 แม้ข้อความจะเลื่อนต่อ

Telecoms สุนัขเฝ้าบ้าน Ofcom กล่าว เมื่อปีที่แล้วเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีของข้อความอังกฤษฉบับแรกซึ่งอ่านได้ว่า "Merry Christmas" และถูกส่งโดยวิศวกร Neil Papworth จากคอมพิวเตอร์ของเขาไปยัง Orbitel 901 Vodafone เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 1992

“ การระเบิดความนิยมของสมาร์ทโฟนได้เปลี่ยนวิธีที่เราสื่อสารเชื่อมต่อและรวบรวมข้อมูลเปิดเผยข้อ จำกัด ของข้อความต่ำต้อย” เออร์เนสโดกุผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมของ กล่าว "ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ 95 เปอร์เซ็นต์ของสัญญาโทรศัพท์มือถือกำลังเสนอข้อความที่ไม่ จำกัด ในขณะที่ข้อมูลมักจะมีคุณภาพสูง - คุณไม่สามารถส่งข้อความได้"

"เราได้เห็นการตายของสายด่วนแล้วและงานวิจัยของ Deloitte แสดงให้เห็นว่าข้อความไม่ไกลหลัง"

โดยส่วนตัวแล้วฉันยังคงชอบส่งข้อความ: ขอบคุณค่าใช้จ่ายที่ไม่ จำกัด เหล่านั้นพวกเขาฟรีพวกเขาไปที่โทรศัพท์ทุกที่และพวกเขาทั้งหมดอยู่ในที่เดียว อะไรกับ WhatsApp, WeChat, Facebook, BBM, iMessage, Snapchat, Tinder, Twitter - อย่าลืมอีเมล - มีหลาย ๆ ที่ที่จะเก็บข้อความ แต่แล้วฉันก็จำได้ว่าเมื่อมันอยู่ในทุ่งทุกแห่งที่นี่และฉันจำไม่ได้ว่าอยู่ที่ไหนที่ฉันออกจากแก้ว

คุณมีตำราทิ้ง? แอพ IM ที่ดีที่สุดคืออะไร ทิ้งฉันไว้ในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้