เกมส์ไพ่หน้าเล่นบนมือถือ :Sony Ericsson Greenheart มีเป้าหมายเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

时间:2019-07-15  author:堵豺  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:17次  ทบทวน:35บทความ
Naite: Greenheart แรก (เครดิต: Sony Ericsson)

วัฒนธรรมการซื้อและการโยนทิ้งของเทคโนโลยีผู้บริโภคฝังแน่นอยู่ในระดับสูง แต่ Sony Ericsson เชื่อว่าสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการพลิกสถานการณ์นี้ได้ บริษัท ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท วางแผนที่จะลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลง 15% ภายในปี 2558 ด้วยความคิดริเริ่มที่รวมถึงโทรศัพท์มือถือที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่เรียกว่าโปรแกรม Greenheart

เพื่อความชัดเจน Greenheart ไม่ใช่ชื่อโทรศัพท์หรือชื่อของโทรศัพท์ แต่เป็นปรัชญาขององค์กรใหม่เกี่ยวกับวิธีการที่ บริษัท เข้าใกล้เป้าหมายการปล่อยก๊าซคาร์บอน Greenheart เป็นวิธีที่ Sony Ericsson วางแผนที่จะกำจัดสารพิษที่ใช้ในโทรศัพท์วิธีที่จะลดต้นทุนให้กับสภาพแวดล้อมในการผลิตและการขนส่งและเป็นความมุ่งมั่นในการผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมที่มีผลกระทบน้อยกว่าในช่วงชีวิตของโทรศัพท์ วงจร

Naite เป็นชื่อรหัสสำหรับโทรศัพท์มือถือ "สีเขียว" เครื่องแรกของ Sony Ericsson และพลาสติกทั้งหมดที่ใช้ในการผลิตโทรศัพท์นั้นมาจากสินค้ารีไซเคิล เพื่อปรับปรุงข้อเสนอสีเขียวของตน Naite จะจัดส่งโดยไม่มีคู่มือการใช้งานจริงด้วยกระดาษแทนคำแนะนำทางอิเล็กทรอนิกส์จะมาพร้อมกับโทรศัพท์ล่วงหน้า คู่มืออิเล็กทรอนิกส์จะไม่ซ้ำใครกับ Naite แต่โฆษกของ Sony Ericsson อธิบายว่าวิธีการนี้จะเป็นเรื่องธรรมดาในพอร์ทโฟลิโอของ บริษัท สำหรับการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึง

Sony Ericsson ได้พัฒนาสิ่งที่เรียกว่า zero-charger ที่ชาร์จมาตรฐานที่ใช้เพียง 0.3kw ต่อชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อกับจุดไฟ แต่ไม่มีโทรศัพท์ติดตั้งอยู่ เห็นได้ชัดว่านี่คือการประหยัดพลังงานประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์สำหรับเครื่องชาร์จมาตรฐานและในขณะที่ความแตกต่างนั้นดูเล็กมาก แต่การประหยัดอาจมีความสำคัญเมื่อคูณกับโทรศัพท์มือถือกว่า 6 พันล้านเครื่องทั่วโลก นอกจากนี้ด้วยพันธมิตร GSM ที่ย้ายไปยังเครื่องชาร์จ micro USB แบบอเนกประสงค์ตามมาตรฐาน Sony Ericsson กำลังพิจารณาแผนการเลือกใช้อุปกรณ์เสริมตัวเลือกที่จะไม่รวมเครื่องชาร์จและสาย USB เข้ากับการซื้อโทรศัพท์ใหม่หากลูกค้ามีเครื่องชาร์จที่ใช้งานได้

Naite มีชุดซอฟต์แวร์และคุณสมบัติมาตรฐานของ Sony Ericsson รวมถึงกล้อง 2 ล้านพิกเซล Sony Ericsson ตั้งใจที่จะเปิดตัวโทรศัพท์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในไตรมาสที่สี่ของปี 2009 AU $ 200

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้