เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ :ผู้ขายในประเทศจีนเริ่มสั่ง iPhone ล่วงหน้า 6 เครื่องรายงาน

时间:2019-07-22  author:胡仆  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:45次  ทบทวน:96บทความ
combined.jpg
แอปเปิ้ล

ผู้ขายออนไลน์ในประเทศจีนดูเหมือนจะใช้ประโยชน์จากความตื่นเต้นรอบ ๆ จะได้รับจาก โดยเสนอโทรศัพท์ล่วงหน้า - ซึ่งยังไม่ได้ประกาศ

The Wall Street Journal ผู้ขายหลายรายใน Taobao ของอาลีบาบาซึ่งเป็นตลาดผู้บริโภคของจีนคล้ายกับอีเบย์เสนอขาย preorders สำหรับ iPhone ของ Apple 6 คาดว่าจะเปิดตัว iPhone 6 ในสหรัฐอเมริกาในปลายปีนี้ แต่แอปเปิลซึ่งเป็นแบบฉบับทั่วไปยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับโทรศัพท์เครื่องถัดไป ผู้ขาย Taobao ขอให้ลูกค้ายกระดับระหว่าง $ 80 และ $ 1,288 เพื่อรับประกันโอกาสที่จะ รายงานในวารสาร

ประเทศจีนเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับ Apple และเป็น บริษัท สมาร์ทโฟนรายใหญ่ทุกแห่ง แอปเปิ้ล ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีสมาชิกกว่า 770 ล้านรายเพื่อให้ iPhone 5S และ 5C สามารถใช้งานได้ในประเทศจีนในต้นปีนี้ โดยรวมแล้วกว่า บางประเภทตามที่เจ้าหน้าที่ของจีนและแอปเปิ้ลเช่น Samsung, Xiaomi และ Lenovo ต้องการที่จะเจาะตลาดใหญ่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้ขายในตลาดอีจีนทำเช่นเดียวกันกับอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ Preorders สำหรับ iPhone ของ Apple ในเดือนกรกฎาคม 2012 ซึ่งเป็นเวลาสองเดือนก่อนที่ จะ ไม่ชัดเจนว่าผู้ขายออนไลน์เหล่านี้สามารถเติมเต็มความต้องการได้จริงหรือไม่ Apple มักเปิดตัวอุปกรณ์ในประเทศจีนหลังจากเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาทำให้ยากที่จะรับประกันว่าผู้ขายรายใดจะสามารถใช้มือถือรุ่นต่างประเทศได้ ผู้ขายมากกว่า 30 รายใน Taobao อ้างว่าพวกเขาสามารถช่วยซื้อ iPhone 6 จากสหรัฐอเมริกาและฮ่องกงได้รายงาน

บางทีสิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือผู้ขายออนไลน์ไกลแค่ไหนที่พร้อมจะรับลูกค้าเพื่อซื้อในอุปกรณ์ Apple ตามวารสารผู้ขายออนไลน์รายหนึ่งอ้างว่า Apple จะประกาศ iPhone 6 ในวันที่ 20 กันยายนผู้ขายกล่าวว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 รุ่นสองรุ่น 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้วและเรียกเก็บเงินจากลูกค้าชาวจีน $ 851 และ $ 964 สำหรับรุ่นเหล่านั้นตามลำดับ

ในส่วนของ Apple นั้นไม่ได้บ่งชี้ว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองเครื่องในปีนี้ ถึงกระนั้นประวัติศาสตร์ของ Apple ขอแนะนำ iPhone 6 ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนพร้อมกับวันวางจำหน่ายที่จะตามมาในไม่ช้า

CNET ได้ติดต่อกับ Apple เพื่อขอความคิดเห็น เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้