สุนัขเฝ้าบ้านของวอลล์สตรีทกลับบ้านอีกครั้งเมื่อกองทุนรวมพุ่งสูงเกินไป

时间:2019-08-01  author:司城璎  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:67次  ทบทวน:168บทความ

(รอยเตอร์) - สุนัขเฝ้าบ้านที่ได้รับทุนในอุตสาหกรรมของวอลล์สตรีทกำลังชั่งน้ำหนักคดีใหม่ ๆ กับ บริษัท นายหน้าที่ถูกกล่าวหาว่ามีนักลงทุนในกองทุนรวมที่คิดราคาสูงเกินไปเจ้าหน้าที่ขององค์การกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงิน (FINRA) กล่าวเมื่อวันอังคาร

Richard Ketchum ประธานและซีอีโอของหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงิน (FINRA) พูดในระหว่างการประชุมสุดยอดการจัดการความมั่งคั่งทั่วโลกของรอยเตอร์ในนิวยอร์ก 10 มิถุนายน 2015 REUTERS / Shannon Stapleton

กรณีที่อยู่ภายใต้การสอบสวนของ FINRA นั้นคล้ายคลึงกับคดีที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อเทียบกับหน่วย Merrill Lynch ของ Bank of America ซึ่งส่งผลให้ บริษัท จ่ายค่าปรับ 8 ล้านดอลลาร์

การตรวจสอบของ FINRA เกี่ยวข้องกับการคิดค่าใช้จ่ายมากเกินไปที่จ่ายโดยองค์กรการกุศลและบัญชีการเกษียณอายุซึ่งลงทุนในกองทุนที่ขายโดยโบรกเกอร์นายแบรดลีย์เบนเน็ตต์หัวหน้าเจ้าหน้าที่บังคับใช้ของ FINRA กล่าวในงานสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบในนิวยอร์ก

“ ฉันคิดว่าคุณจะเห็นกิจกรรมบางอย่างในหน้านั้น” เบนเน็ตต์กล่าว

กรณี Merrill Lynch กระตุ้นให้บาง บริษัท ทบทวนการปฏิบัติของพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขาเช่น Merrill ล้มเหลวในการให้ส่วนลดค่าใช้จ่ายการขายที่ผู้ออกกองทุนรวมได้ให้บริการแก่บัญชีเกษียณอายุและองค์กรการกุศล Bennett กล่าวกับรอยเตอร์

บริษัท เหล่านั้นรายงานเกี่ยวกับ FINRA ด้วยตนเอง บริษัท จะต้องคืนเงินค่าส่วนลดที่ยังไม่ได้ชำระให้กับลูกค้าเบนเน็ตต์กล่าว

เบ็นเน็ตต์ไม่ได้ระบุ บริษัท ที่รายงานถึงความผิดพลาดหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับระยะเวลาของการบังคับคดีในอนาคต

ในกรณีของเมอร์ริลล์ บริษัท ต้องคืนเงินให้แก่ลูกค้า 24.4 ล้านดอลลาร์นอกเหนือจาก 64.8 ล้านดอลลาร์ที่ชำระคืนไปแล้วทำให้การจ่ายเงินทั้งหมดประมาณ 97.2 ล้านดอลลาร์รวมถึงค่าปรับ

เช่นเดียวกับคู่แข่งหลายราย Merrill ได้เสนอขายกองทุนรวมในหลากหลายประเภท โดยทั่วไปแล้วหุ้น Class A มีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าหุ้น Class B และ C แต่มีค่าธรรมเนียมการขายล่วงหน้า

FINRA กล่าวว่าเมอร์ริลล์ล้มเหลวในการให้การยกเว้นค่าใช้จ่ายการขายตามสัญญาในบัญชีเกษียณอายุจำนวนมากเป็นเวลานานกว่าห้าปีเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2549 โดยอาศัยที่ปรึกษาทางการเงินแทนที่ไม่ได้ดูแลอย่างถูกต้อง

รายงานโดย Suzanne Barlyn; รายงานเพิ่มเติมโดย Jonathan Stempel; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้