พิเศษ: La Quinta ของ Blackstone ดึงดูดความสนใจในการกู้ยืมเงิน - แหล่งที่มา

时间:2019-08-08  author:东乡窥伴  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:41次  ทบทวน:13บทความ
สตีเฟ่นชวาร์ซแมนประธานและซีอีโอของแบล็กสโตนกรุ๊ปเข้าร่วมการประชุมประจำปีของ World Economic Forum ในเมืองดาวอสเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2013 REUTERS / Denis Balibouse

(รูเทอร์ส) - La Quinta Inns & Suites ได้รับความสนใจจากคู่ครองที่มีศักยภาพซึ่งสามารถให้ความสำคัญกับเครือโรงแรมราคาประหยัดของแบล็กสโตนกรุ๊ป LP ที่มีมูลค่ามากถึง 4.5 พันล้านดอลลาร์

บริษัท ที่กำลังมองหา La Quinta นั้นรวมถึง บริษัท โฮลดิ้งในเครือ Choice Choice International Inc และ Hospitality Properties Trust รวมถึง Apollo Global Management LLC ซึ่งเป็น บริษัท เอกชน

การเสนอราคารอบแรกสำหรับ La Quinta จะครบกำหนดในสัปดาห์หน้าแหล่งข่าวสองแห่งกล่าว

โฆษกประจำที่ Apollo, Blackstone, Choice Hotels International และ Hospitality Properties Trust ไม่ตอบกลับอีเมลที่ต้องการความคิดเห็น

แบล็กสโตนได้ว่าจ้างเจพีมอร์แกนเชสแอนด์โคและมอร์แกนสแตนลีย์เพื่อสำรวจการขายหรือการเสนอขายต่อสาธารณะสำหรับลาควินตาบุคคลที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในเดือนสิงหาคม

แบล็กสโตนได้นำ La Quinta ไปเป็นเอกชนในปี 2549 ด้วยข้อตกลงมูลค่า 3.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐได้มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ผ่านสถานที่แฟรนไชส์เพิ่มเติมรวมถึงการซื้อสินทรัพย์เพิ่มเติม

ด้วยโรงแรมมากกว่า 550 แห่งใน 39 รัฐ La Quinta เป็นหนึ่งในเจ้าของและผู้ให้บริการโรงแรมราคาประหยัดที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

แบล็กสโตนเพิ่งย้ายอย่างจริงจังเพื่อขายหรือเผยแพร่ทรัพย์สินด้านอสังหาริมทรัพย์ของตนสู่สาธารณะ

มันยื่นในเดือนกันยายนที่จะนำผู้ประกอบการโรงแรมในสหรัฐอเมริกา Hilton Worldwide Inc และยังได้จดทะเบียนโรงแรมในเครือ Extended Stay America Inc และศูนย์การค้า Brixmor Property Group สำหรับกลุ่ม IPO

รายงานโดย Ilaina Jonas และ Olivia Oran ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Ken Wills

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้