วิเคราะห์: กลยุทธ์การปิดตัวในตลาดสหรัฐ - ที่ปรึกษาหลายรายให้ลูกค้าอยู่ในสต็อก

时间:2019-08-08  author:令狐裒  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:103次  ทบทวน:199บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ฉันควรจะอยู่หรือฉันควรจะไป?

การปิดตัวของรัฐบาลสหรัฐที่ปรากฏขึ้นนั้นมีนักลงทุนจำนวนมากถามว่าถึงเวลาที่จะออกจากตลาดหุ้นหรืออยู่ต่อ

ราคาหุ้นได้รับแรงกดดันในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยคาดว่ารัฐบาลอาจปิดตัวลงในวันอังคารหากฝ่ายนิติบัญญัติไม่สามารถตกลงค่าใช้จ่ายได้

ด้วย S&P 500 น้อยกว่า 3% จากที่สูงตลอดกาลที่ปรึกษาบางคนกล่าวว่าการคุกคามของการปิดระบบเป็นโอกาสที่จะเก็บเกี่ยวผลกำไรในตลาดที่อาจจะสุกงอมสำหรับการแก้ไขต่อไป

ทว่าส่วนใหญ่ที่ปรึกษาทางการเงินและนักลงทุนสถาบันที่สัมภาษณ์โดยรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากำลังบอกกับลูกค้าว่าต้องปิดตัวลง มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำให้ลูกค้าตื่นตัวด้วยสีแดงและกระโดดเข้าหาเงินสดหรือทรัพย์สินที่ปลอดภัยอื่น ๆ

สำหรับคนส่วนใหญ่ที่จัดการเงินรัฐบาลฉีหนานนิแกนกลายเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมหลังจากการต่อสู้ที่คล้ายกันในปี 2554 และ 2555

“ อาจมีการเคลื่อนไหวของตลาดในระยะสั้น… แต่ตลาดเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นจากเรื่องไร้สาระของวอชิงตัน” เอริคสไตน์ผู้อำนวยการร่วมของกลุ่มรายได้ทั่วโลกของ Eaton Vance ในบอสตันผู้บริหารมากกว่า 17 พันล้านดอลลาร์ รวมถึงกองทุนผลตอบแทน Eaton Vance Global Macro Absolute และกองทุนกลยุทธ์เพื่อรายได้ Eaton Vance

อาร์กิวเมนต์ที่สำคัญสำหรับการหยุดพัก: การปิดระบบก่อนหน้านี้ไม่มีผลกระทบต่อพอร์ตการลงทุนมากนัก ธนาคารแห่งอเมริกา - เมอร์ริลลินช์ตรวจสอบการปิดตัวของรัฐบาล 17 ครั้งตั้งแต่ปี 2519 (ทั้งหมดสามแห่งเกิดขึ้นก่อนปี 2530 ภายใต้ประธานาธิบดีฟอร์ดคาร์เตอร์และเรแกน) ในเดือนก่อนที่จะมีการปิดตัวของรัฐบาลตลาดได้รับ 0.1 เปอร์เซ็นต์ มันลดลงร้อยละ 0.8 ในระหว่างการปิดเครื่องและจากนั้นก็เด้งเพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ 1.1 ในเดือนหลังจากการปิด

นักยุทธศาสตร์ของ BofA-Merrill มองว่าการลดลงอย่างมีนัยสำคัญเป็นโอกาสในการซื้อ แต่พวกเขากล่าวว่าพวกเขามองว่า“ ความเสี่ยงในการแก้ไขร้อยละ 10 ที่เกิดจากความเสี่ยงทางการเมืองเป็นเหตุการณ์ที่มีความเป็นไปได้ต่ำ”

แน่นอนผู้จัดการเงินหลายคนบอกว่าพวกเขาเป็นผู้ซื้อมากกว่าผู้ขาย แมทธิวดีแมคคอลประธานของเพนน์กล่าวว่า“ การเทขายระยะสั้นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลได้ซื้อโอกาสในอดีตและฉันมองว่านี่เป็นโอกาสอีกครั้งที่จะซื้อในราคาลดจากสูงสุดตลอดกาล” กลุ่มการเงินในมหานครนิวยอร์ก

รายการช้อปปิ้งของคอลรวมถึงธนาคารในยุโรปพร้อมกับกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน ในวันจันทร์คอลได้ซื้อไอเอ็นจีกรุ๊ปสำหรับลูกค้ารายหนึ่ง “ การประเมินมูลค่าธนาคารในยุโรปนั้นดีกว่าการเงินของสหรัฐและพวกเขายังคงทำการค้าขายลดราคาเพราะมีเมฆดำลอยอยู่เหนือทวีป” McCall ผู้บริหารสินทรัพย์ลูกค้า 150 ล้านดอลลาร์กล่าว

คอลได้รับประโยชน์จากความอ่อนแอของตลาดที่จะซื้อเข้ากองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนที่เขาเฝ้าดูเป็นเวลาหลายเดือนนั่นก็คือ Guggenheim Timber ETF “ หุ้นไม้และที่ดินมักจะทำได้ดีในช่วงภาวะเงินเฟ้อซึ่งเรารู้สึกว่าใกล้เข้ามาแล้ว” เขากล่าว

ถึงกระนั้นทุกคนก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน

เป็นเวลานานกว่า 20 เดือนแล้วที่ตลาดหุ้นมีการลดลง 10% ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักลงทุนมืออาชีพ นั่นคือเหตุผลที่ Erik Davidson รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Wells Fargo Private Bank กล่าวว่าเขาได้ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการปิดการใช้งานเพื่อเปิดโอกาสให้หุ้นสหรัฐที่ทำกำไรได้ดีในปีนี้และย้ายเงินเข้าสู่พื้นที่ที่ล่าช้าเช่นสหรัฐฯ พันธบัตรรัฐบาลและตลาดหุ้นเกิดใหม่

“ ผู้คนมีความกังวลใจโดยไม่มีคำถาม” เดวิดสันกล่าว “ มีความคิดเกี่ยวกับความเครียดหลังความเจ็บปวดที่มีอยู่ในปัจจุบันกับนักลงทุนเนื่องจากสิ่งที่เราเคยผ่านมา” เขากล่าวเสริมในความทรงจำดิบของวิกฤตการณ์ทางการเงิน

Mike Chadwick ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ Chadwick ใน Farmington รัฐ Connecticut อยู่ในกลุ่มวันโลกาวินาศ แชดวิคดึงเงินลูกค้าทั้งหมดของเขาออกจากพันธบัตรในเดือนมิถุนายนจากนั้นในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา

“ ตอนนี้ลูกค้ามีเงินสดประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์” แชดวิคผู้ดูแลสินทรัพย์ลูกค้า 150 ล้านดอลลาร์กล่าว “ เราถอนเงินรางวัลออกมาแล้วและตอนนี้กำลังรอการต่อรองราคาที่ดี”

หมีอีกตัวคือ Jeff Seymour ที่ปรึกษาการลงทุนของ Triangle Wealth Management LLC ใน Cary, North Carolina “ ฉันทรงตัวเป็นครั้งที่สองในปีนี้เพื่อเข้ารับตำแหน่งสั้นที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยยึดติดกับ S&P 500” เซย์มัวร์กล่าวในอีเมล “ ฉันเป็นเจ้าของหุ้นยาว 0 เปอร์เซ็นต์ในบัญชีลูกค้า”

บริษัท รับสารภาพ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตลาดปรับตัวลดลงเล็กน้อย แต่ บริษัท ด้านการป้องกันขนาดใหญ่รวมถึง Raytheon และ Lockheed Martin มีผลการดำเนินงานต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้เนื่องจากการปิดตัว

อย่างไรก็ตามนักยุทธศาสตร์ของ Goldman Sachs ในหมายเหตุระบุว่า บริษัท ที่มีรายได้มากกว่า 20% ของสัญญารัฐบาลไม่ได้ทำตลาดที่กว้างกว่าตลาดที่กว้างขึ้นนักลงทุนที่มีสัญญาณยังคงกังวลน้อยเกี่ยวกับการปิดตัวลงเป็นเวลานาน

“ ความผันผวนโดยนัยสำหรับหุ้นเหล่านี้อยู่ในระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินและลดลงอย่างมากตั้งแต่ต้นปี” พวกเขากล่าว

“ สิ่งที่งบประมาณได้รับรอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่ผ่านมา” โจเอล Tillinghast ผู้จัดการของ $ 42,200,000 Fidelity กองทุนราคาหุ้นต่ำในอีเมลกล่าวว่า

ด้วย Nasdaq Composite Index เพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ในปี 2013 การประเมินของ Tillinghast คือ:“ ไม่ต้องกังวล”

เหตุผลหนึ่งที่สำคัญสำหรับที่ปรึกษาทางการเงิน - รวมถึงสถาบันขนาดใหญ่ - เพื่อเก็บเงินลงทุนในตลาด: ภาษี กำไรที่เพิ่มขึ้นของตลาดหุ้นในปีที่ผ่านมาหมายความว่านักลงทุนจะถูกเรียกเก็บภาษีจำนวนมากหากพวกเขาขายในตอนนี้ที่ปรึกษาหลายรายกล่าว

“ คุณจะต้องเลือกอย่างมากเมื่อทำกำไรออกจากโต๊ะโดยเฉพาะในตลาดหุ้นนี้” Patrick R. McDowell ผู้จัดการการลงทุนของ Arbor Wealth Management ใน Miramar Beach, Florida กล่าว มันง่ายกว่าที่จะรับกำไรในบัญชีเกษียณอายุซึ่งการลงทุนถูกเลื่อนภาษี -“ แม้จะมีความรอบคอบยิ่งใหญ่” McDowell กล่าว

หากบรรลุข้อตกลงภายในหนึ่งวันผลกระทบของพอร์ตการลงทุนจะน้อยมากเทรซี่เบิร์คที่ปรึกษาด้านการลงทุนของคอนราดซีเกลที่ปรึกษาการลงทุนในแฮร์ริสเบิร์กรัฐเพนซิลเวเนียกล่าว

วุฒิสมาชิกสหรัฐชัคชูเมอร์ (D-NY) (LR) ผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาแฮร์รี่เรด (D-NV) วุฒิสมาชิกแพ็ตตี้เมอร์เรย์ (D-WA) และวุฒิสมาชิกดิ๊กเดอร์บิน (D-IL) ยืนนับนาฬิกากับรัฐบาล ปิดตัวลงที่การแถลงข่าวที่ US Capitol ในกรุงวอชิงตัน 30 กันยายน 2013 REUTERS / Jonathan Ernst

หากการปิดระบบใช้เวลานานกว่าหนึ่งสัปดาห์“ มันอาจส่งตลาดเข้าสู่ tailspin และเข้าสู่ดินแดน 'แก้ไข'” Burke กล่าว

ความกังวลที่ใหญ่กว่าคือรัฐบาลสหรัฐจะสามารถขอยืมได้ในอนาคตหรือไม่และการต่อสู้ครั้งนี้เป็นเพียงตัวตั้งต้นในการต่อสู้เหนือเพดานหนี้หรือไม่ การต่อสู้กับการเพิ่มวงเงินกู้ยืมของสหรัฐในปี 2554 ทำให้การลดอันดับเครดิตของสหรัฐลดลงและ S&P 500 ลดลง 19%

“ ฉันกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับเพดานหนี้เนื่องจากมีความผิดปกติอย่างมากในห้องประชุมทั้งสองแห่ง” เบ็ตซี่บิลลาร์ดที่ปรึกษาทางการเงินของ Ameriprise Financial Services พร้อมสำนักงานในนิวยอร์กและลอสแองเจลิสกล่าว เธอดูแลทรัพย์สินของลูกค้า $ 150 ล้าน

รายงานเพิ่มเติมโดย David Randall, Ross Kerber และ Beth Pinsker; เรียบเรียงโดย David Gaffen, Martin Howell และ Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้