นิกเกอิขึ้นมาเป็นหุ้นขนาดใหญ่ที่ดีดตัวขึ้น การเติบโตจะเพิ่มขึ้น

时间:2019-09-08  author:贝砚  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:90次  ทบทวน:23บทความ

* Nishimatsuya ไดฟ์หลังจาก co ตัดการพยากรณ์กำไรประจำปี

* ราคาน้ำมันอ่อนตัวลง

โดย Ayai Tomisawa

โตเกียว, 17 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นิกเกอิของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากนักลงทุนเข้ามารับหุ้นที่ซบเซา

หุ้นนิกเกอิเพิ่มขึ้น 0.6% สู่ระดับ 21,506.88 หลังจากที่ร่วงลง 2% เมื่อวันศุกร์จากข้อมูลจีนที่น่ากลัวซึ่งทำให้วอลล์สตรีทร่วงลง

“ ตลาดดูเหมือนจะย่อยความกังวลเกี่ยวกับการเติบโตทั่วโลกและความกังวลเหล่านี้บางส่วนได้รับการกำหนดราคาในตลาดสำหรับตอนนี้” Toru Ibayashi ผู้อำนวยการบริหารการบริหารความมั่งคั่งของ บริษัท หลักทรัพย์ยูบีเอสประเทศญี่ปุ่นกล่าว

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์กล่าวว่านักลงทุนยังคงมีความระมัดระวังเกี่ยวกับสัญญาณการชะลอตัวของการเติบโตทั่วโลกซึ่งเป็นปัจจัยที่สะท้อนให้เห็นถึงผลการดำเนินงานของ Topix ที่ต่ำกว่า 0.1% มาอยู่ที่ 1,594.20

ปัญหาที่ลดลงมีมากกว่าจำนวนที่ใกล้เคียงกับคนที่ 1,420 ถึง 648

Hikaru Sato นักวิเคราะห์ทางเทคนิคอาวุโสของ Daiwa Securities กล่าวว่า“ หุ้นที่มีขนาดใหญ่เป็นผู้แพ้หลักในวันศุกร์ดังนั้นนักลงทุนจึงกลับมาซื้อเมื่อมีการขายมากเกินไป “ แต่หุ้นขนาดกลางถึงเล็กยังคงดิ้นรนเนื่องจากนักลงทุนยังลังเลที่จะยืนหยัดในตลาดโดยรวม”

หุ้นเครื่องจักรและเทคโนโลยีได้รับหลังจากขายออกเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการเติบโตของการค้าปลีกที่อ่อนแอและข้อมูลผลผลิตภาคอุตสาหกรรมของจีน

Advantest Corp เพิ่มขึ้น 2.1% ขณะที่ Tokyo Electron และ TDK Corp เพิ่มขึ้น 1.8%

ราคาน้ำมันที่ปรับตัวลดลงทำให้หุ้นกลุ่มสาธารณูปโภคปรับตัวขึ้นจากความหวังว่าจะมีต้นทุนลดลง Tokyo Electric Power Co เพิ่มขึ้น 3.0 เปอร์เซ็นต์และ Chubu Electric Power Co เพิ่มขึ้น 1.9%

ในทางกลับกันปริมาณการขุดก็ลดลง Inpex Corp ลดลง 1.7 เปอร์เซ็นต์

ข้อมูลที่อ่อนแอของจีนส่งผลให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความต้องการเชื้อเพลิงที่ลดลงในผู้นำเข้าน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลกโดยส่งราคาน้ำมันลดลงประมาณ 2% ในวันศุกร์ก่อนที่จะขยับขึ้นในการซื้อขายในเอเชียเมื่อวันจันทร์

ตลาดที่แข็งแกร่งผู้ประกอบการเสื้อผ้าเด็กลดราคานิชิมัตสุยะเชนเผยร้อยละ 8.6 หลังจาก บริษัท ปรับลดคาดการณ์กำไรสุทธิทั้งปีลง 42% สู่ระดับ 3.33 พันล้านเยน (29.3 ล้านดอลลาร์) สำหรับปีสิ้นสุดเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากยอดขายเสื้อผ้าเด็กอ่อน

บริษัท จัดหาสำนักงาน Askul Corp ลดลง 6.5% หลังจากกำไรก่อนหักภาษีลดลง 54.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีแตะระดับ 958 ล้านเยนในช่วงครึ่งแรกของเดือนพฤศจิกายนซึ่งได้รับผลกระทบจากต้นทุนการขนส่งที่สูงขึ้น ($ 1 = 113.4900)) (แก้ไขโดย Jacqueline Wong & Shri Navaratnam)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้