นักเก็งกำไรหันดอลลาร์ยาวสุทธิเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2560: CFTC, Reuters

时间:2019-10-08  author:郈漱  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:93次  ทบทวน:32บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - นักเก็งกำไรกลับมาแข็งค่าเป็นดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีที่แล้วตามข้อมูลจากสำนักข่าวรอยเตอร์และคณะกรรมการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ล่วงหน้าของสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันศุกร์เนื่องจากความเชื่อมั่นดีขึ้นหลังจากธนาคารกลางสหรัฐคาดการณ์ว่า ปีนี้.

ไฟล์ภาพถ่าย: ธนบัตรดอลลาร์สหรัฐมีให้เห็นในภาพภาพประกอบ 22 มิถุนายน 2560 นี้ REUTERS / Thomas White / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

มูลค่าของฐานะเงินดอลลาร์ที่ยาวสุทธิอยู่ที่ 8.64 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่สิ้นสุด ณ วันที่ 19 มิ.ย. ขยับจากการขาดสุทธิสุทธิที่ 7.42 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ก่อน ตำแหน่งเงินดอลลาร์สุทธิในสัปดาห์นี้สูงที่สุดนับตั้งแต่ 16 พ. ค. ปีที่แล้วตำแหน่งดอลลาร์สหรัฐได้มาจากสัญญาสุทธิของนักเก็งกำไรในตลาดการเงินระหว่างประเทศในสกุลเงินเยนยูโรปอนด์อังกฤษฟรังก์สวิสและดอลลาร์แคนาดาและออสเตรเลีย

ในการวัดการวางตำแหน่งดอลลาร์ที่กว้างขึ้น <0 # NETUSDFX => ซึ่งรวมถึงสัญญาสุทธิในดอลลาร์นิวซีแลนด์เปโซเม็กซิกันรูเบิลบราซิลและรัสเซียจริงดอลลาร์สหรัฐดอลลาร์สหรัฐมีสถานะสุทธิเทียบเท่ากับ 10.38 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้นจากสุทธิสั้น อันดับที่ 7.10 พันล้านเหรียญสหรัฐในสัปดาห์ก่อน

นั่นคือตำแหน่งที่ยาวที่สุดสุทธิตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมข้อมูลของรอยเตอร์แสดงให้เห็น

“ นี่คือบทสรุปของกางเกงขาสั้นดอลลาร์ที่อยู่ในตำแหน่งเมื่อต้นปี” คาร์ลชามัตตาผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และการตลาดระดับโลกของ Cambridge Global Payments ในโตรอนโตกล่าว

“ การคุมเข้มทางการเงินกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในสหรัฐอเมริกาขณะที่มีการปรับตัวในแง่ของความคาดหวังรอบ ๆ ECB (ธนาคารกลางยุโรป) และธนาคารกลางที่สำคัญอื่น ๆ ” เขากล่าวเสริม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วธนาคารกลางสหรัฐได้เร่งการปรับขึ้นค่าเงินดอลลาร์อีกครั้งเมื่อมันขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามที่คาดการณ์ไว้และส่งสัญญาณให้ปรับขึ้นอีกสองครั้งในปีนี้

แต่ก่อนหน้านั้นการตัดสินใจของเฟดค่าเงินดอลลาร์อยู่ในทิศทางขาขึ้นขึ้นท่ามกลางข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐ ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นมากกว่าร้อยละ 7

ในตลาด cryptocurrency ตำแหน่งสั้นสุทธิของนักเก็งกำไรใน bitcoin Cboe Futures ลดลงเหลือ 1,595 สัญญา <0 # 1CFTC1330E1> จากกางเกงขาสั้นสุทธิ 1,945 สัปดาห์ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม Bitcoin และตลาดสกุลเงินดิจิตอลยังคงตกอยู่ในแนวโน้มขาลงท่ามกลางการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

สกุลเงินเสมือนในวันศุกร์ลดลงต่ำสุดที่ $ 6,085.59 บน Bitstamp ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์และไม่ไกลจากรางในปีนี้ต่ำกว่า 6,000 ดอลลาร์ มันลดลงเกือบร้อยละ 9 ที่ $ 6,119.08

จนถึงปี 2018 bitcoin ได้ลดลงเกือบ 56 เปอร์เซ็นต์หลังจากพุ่งขึ้นกว่า 1,300 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้ว

รายงานโดยเกอร์ทรูดชาเวซ - เดรย์ฟัสส์; รายงานเพิ่มเติมโดย Saqib Iqbal Ahmed; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้