นักลงทุนให้บริการน้ำมันในตลาดดึงความกังวลเกี่ยวกับการผลิตน้ำมันดิบของสหรัฐ

时间:2019-10-08  author:仰柜  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:85次  ทบทวน:21บทความ

ฮูสตัน (รอยเตอร์) - หุ้นของ บริษัท ผู้ให้บริการบ่อน้ำมันสหรัฐร่วงลงกว่า 8% ในเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอัตรากำไรขั้นต้นในแผ่นหินดินดาน

FILE PHOTO: ผู้ค้าทำงานบนพื้นของตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 21 พ.ค. 2561 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

ดัชนีการบริการด้านน้ำมันของฟิลาเดลเฟีย SE ซึ่งติดตาม บริษัท ผู้ให้บริการน้ำมันที่ใหญ่ที่สุด 15 แห่งที่อยู่ในระดับ 153.95 ในวันศุกร์ลดลง 8.3% ในเดือนที่แล้วและซื้อขายใกล้เคียงกับปีที่แล้ว

โดยรวมแล้วหุ้นกลุ่มบริการของ Oilfield สร้างความล่าช้าให้กับผู้ผลิตเนื่องจากการฟื้นตัวของราคาน้ำมันได้รับแรงกดดันจากไอน้ำเมื่อปีที่แล้ว การดึงกลับมาเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากผู้ผลิตบางรายเตือนการผลิตในแหล่งน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอาจชะลอตัวลงเนื่องจากการขาดพื้นที่วางท่อเพื่อย้ายน้ำมันดิบออกสู่ตลาด

คันดัน C&J Energy Services เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าจะชะลอการใช้งานกองยานแยกไฮดรอลิกสามลำและ Halcon Resources ผู้ผลิตแผ่นหินในสัปดาห์นี้กล่าวว่ามีแผนที่จะวางแท่นเจาะ Permian ในเดือนหน้า

“ นักลงทุนตระหนักถึงข้อ จำกัด ของโครงสร้างพื้นฐานของ Permian ว่าเป็นเรื่องจริง” Robert Thummel กรรมการผู้จัดการ บริษัท Tortoise กล่าว เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ของเขาได้ขายหุ้นบริการบ่อน้ำมันเนื่องจากไม่มีราคาที่เพิ่มขึ้นในเปอร์เชีย

ความกังวลของ Permian ทำให้หุ้นของ บริษัท ที่แข็งที่สุดใน Permian นั้นยากที่สุด ในเดือนที่ผ่านมาส่วนแบ่งของ ProPetro Holding Corp และ Liberty Oilfield Services ลดลง 21 และ 22% ตามลำดับและคู่แข่ง Keane Group ลดลงประมาณ 16%

บริษัท ผู้ให้บริการที่มีการดำเนินงานระหว่างประเทศขนาดใหญ่นั้นมีอาการดีขึ้นเล็กน้อย Schlumberger และ Baker Hughes GE ของ General Electric นั้นลดลงเกือบ 10% ในเดือนที่ผ่านมาขณะที่ Halliburton ลดลงประมาณ 13%

ข้อมูลการผลิตน้ำมันใน Permian เพิ่มขึ้น 37% ในปีที่แล้วมาอยู่ที่ 3.3 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd) จากข้อมูลของรัฐบาลสหรัฐใกล้กับท่อขนส่งทางรถไฟและรถบรรทุกที่มีอยู่ในภูมิภาค

Sajjad Alam นักวิเคราะห์ของ Moody's กล่าวว่า“ คุณมีปัญหาด้านความสามารถในการซื้อกลับบ้านและ บริษัท ต่างๆกำลังเจรจาสัญญาของพวกเขาอีกครั้งว่า

นักวิเคราะห์ของเบิร์นสไตน์เขียนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของกิจกรรม Permian ของปั๊มแรงดันขนาดใหญ่นั้นเน้นไปที่ลูกค้าที่มีความสามารถในการซื้อกลับบ้านหรือสัญญาขาย

นายโคลินเดวี่ส์นักวิเคราะห์ของเบิร์นสไตน์กล่าวว่า “ มีความเสี่ยงที่จะมีขาลงอีกสำหรับหุ้นที่เปิดเผยเนื่องจากการดำเนินงานจริงเริ่มที่จะตอบสนองและกลายเป็นมองเห็นและเป็นรูปธรรมมากขึ้น”

รายงานโดย Liz Hampton; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้