สต็อกของสหรัฐ - ดาวโจนส์ตั้งค่าให้รีบวิ่ง 8 วันแพ้ขณะที่น้ำมันปีนขึ้น

时间:2019-10-08  author:邬憋  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:121次  ทบทวน:88บทความ

* Exxon, Chevron เพิ่ม S&P และ Dow; เทคโนโลยีชั่งน้ำหนักบน Nasdaq

* ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นหลังจากโอเปกตกลงที่จะปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในอุปทาน

* Red Hat ลดลงเนื่องจากการคาดการณ์รายได้ที่น่าผิดหวัง

* เพิ่มขึ้น 0.69%, S&P เพิ่มขึ้น 0.40%, Nasdaq ลดลง 0.13% (อัพเดทเป็นช่วงบ่าย)

โดย Medha Singh

22 มิถุนายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันศุกร์โดยค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์มองว่าจะปรับลดแนวรับ 8 วันโดยได้แรงหนุนจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น แต่หุ้นในกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวลดลง

น้ำมันดิบเบรนท์มาตรฐานเพิ่มขึ้น 1.83 ดอลลาร์อยู่ที่ระดับ 74.88 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลหลังจากขาดทุน 3 วันหลังจากโอเปกตกลงที่จะเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมันดิบเพื่อชดเชยการสูญเสียในการผลิตในช่วงที่อุปสงค์ทั่วโลกพุ่งสูงขึ้น

เอ็กซอนโมบิลเพิ่มขึ้นร้อยละ 2.4 และเชฟรอนได้รับ 2.7 เปอร์เซ็นต์โดยได้รับแรงหนุนที่ดีที่สุดจาก S&P 500 และดัชนีดาวโจนส์ ดัชนีพลังงานของ S&P เพิ่มขึ้นร้อยละ 2.9 โดยมองวันที่ดีที่สุดในรอบเกือบหนึ่งเดือน

การปรับตัวขึ้นของราคาน้ำมันในช่วงที่ผ่านมาเนื่องจากการตัดสินใจของโอเปกที่จะ จำกัด อุปทานในความพยายามที่จะระบายสินค้าคงคลังทั่วโลกได้ช่วยให้ S&P พลังงานเป็นภาค S&P ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในการเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดของเขาขู่จะกำหนดอัตราภาษี 20% สำหรับการนำเข้ารถยนต์ของสหภาพยุโรปทั้งหมดหนึ่งเดือนหลังจากที่รัฐบาลเริ่มสอบสวนการสอบสวนว่าการนำเข้ารถยนต์เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของประเทศหรือไม่

Harley-Davidson ลดลง 2.6% ในอดีตผู้ผลิตจักรยานของสหรัฐอเมริกาเตือนถึง“ ผลกระทบที่สำคัญ” ต่อยอดขายหากสหภาพยุโรปตัดสินใจที่จะเพิ่มหน้าที่ของรถจักรยานยนต์ในการตอบโต้

สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความกังวลเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาทการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐซึ่งเพิ่มขึ้นเมื่อต้นสัปดาห์นี้หลังจากทรัมป์ขู่ว่าจะกำหนดภาษีนำเข้าจากจีนถึง 2 แสนล้านดอลลาร์และปักกิ่งหวังที่จะตอบโต้

“ ข้อควรระวังมีความสำคัญมากในหมู่นักลงทุนเมื่อพูดถึงการค้าขาย ... การกระทำที่เปลี่ยนแปลงไม่แน่นอนและผันผวนในแต่ละวันและระหว่างวันนั้นจะเป็นบรรทัดฐานจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง” Andre Bakhos กรรมการผู้จัดการกล่าว ที่ New Vines Capital LLC ใน Bernardsville รัฐนิวเจอร์ซีย์

เวลา 12:47 น. EDT ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้น 168.33 จุดหรือ 0.69 เปอร์เซ็นต์ที่ 24,630.03, S&P 500 เพิ่มขึ้น 10.92 จุดหรือ 0.40 เปอร์เซ็นต์ที่ 2,760.68 และ Nasdaq Composite ลดลง 9.71 จุดหรือ 0.13 เปอร์เซ็นต์ ที่ 7,703.24

กำไรดังกล่าวเป็นไปในวงกว้างโดยมี 10 ใน 11 หลักของ S&P ที่สูงกว่า ภาคเทคโนโลยีเป็นกลุ่มเดียวในกลุ่มสีแดงลดลง 0.3%

ผู้นำระดับแนวหน้าของกลุ่มเทคโนโลยีคือ Red Hat Inc ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซซึ่งลดลง 11.9% หลังจากไตรมาสปัจจุบันและรายได้ทั้งปีไม่ผ่านการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่า

การลดลง 0.8% ของ Microsoft และการลดลง 1.9% ของ Nvidia

การทะเลาะวิวาททางการค้าได้ผลักดันดัชนีดาวโจนส์เป็นสีแดงในรอบ 8 รอบที่ผ่านมาและทำให้ติดตามผลการดำเนินงานรายสัปดาห์ที่แย่ที่สุดในรอบ 13 สัปดาห์

หากดัชนีดาวโจนส์ไม่สามารถทำกำไรได้จะเป็นแนวการลงทุนที่ยาวที่สุดในรอบกว่า 40 ปี

วันศุกร์ยังนับเป็นสิ่งที่น่าจะเป็นวันซื้อขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีเนื่องจากการปรับสมดุลของรัสเซลจะมีผลเมื่อตลาดปิดทำการ

ปัญหาด้านความก้าวหน้ามีจำนวนมากกว่า decliners สำหรับอัตราส่วน 1.98 ต่อ 1 ใน NYSE และสำหรับอัตราส่วน 1.05 ต่อ 1 ใน Nasdaq

ดัชนี S&P บันทึกสูงสุด 52 สัปดาห์ใหม่ 16 ระดับและระดับต่ำสุดใหม่สองแห่งในขณะที่ Nasdaq ทำสถิติสูงสุดใหม่ 75 แห่งและระดับต่ำสุดใหม่ 33 แห่ง (รายงานโดย Medha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้