ดำน้ำน้ำมันลึกถึง 12 ปีต่ำ; คำเตือน $ 20 เกี่ยวกับประเทศจีน

时间:2019-05-29  author:哈台  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:97次  ทบทวน:187บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - การเทขายน้ำมันอย่างรุนแรงในตลาดน้ำมันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในวันจันทร์โดยราคาร่วงลง 6% สู่ระดับต่ำสุดในรอบ 12 ปีจากการที่ตลาดหุ้นจีนปรับตัวลดลงอีก 20 เหรียญต่อบาร์เรล

แจ็คปั๊มน้ำมันสามารถพบได้ในซิสโก้เท็กซัส 23 สิงหาคม 2558 REUTERS / Mike Stone

ท่ามกลาง tailspin เร่งที่ไม่แสดงสัญญาณของการชะลอตัวดำน้ำของวันจันทร์ - การสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหนึ่งวันตั้งแต่เดือนกันยายน - ก่อให้เกิดการซื้อขายผาดโผนทั่วตลาด

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าระยะยาวสำหรับปี 2560 และปีถัดไปลดลงเกือบจะยากสำหรับการส่งมอบทันทีเนื่องจากผู้ผลิตบางรายรีบป้องกันความเสี่ยงในขณะที่ตัวเลือกหลัก ๆ พุ่งสูงขึ้นเกือบสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2552

ตัวเร่งปฏิกิริยาล่าสุดคือหุ้นบลูชิปของจีนที่ลดลงอีก 5% และอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นในช่วงข้ามคืนสำหรับหยวนที่อยู่นอกประเทศจีนเกือบ 40% ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวตลาดนอกชายฝั่ง การขายทางเทคนิคและโมเมนตัมเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับการขายออก

มอร์แกนสแตนลีย์เตือนว่าการลดค่าเงินหยวนต่อไปอาจส่งราคาน้ำมันพุ่งขึ้นสู่ระดับ 20-25 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและขยาย 15% ในปีนี้

โทนี่เฮดริกนักวิเคราะห์ตลาดพลังงานของ CHS Hedging LLC กล่าวว่าการมุ่งเน้นยังคงอยู่ที่ประเทศจีนและความกังวลเรื่องอุปสงค์ในประเทศจีนจะก้าวไปข้างหน้าสู่ปี 2559

ในขณะที่ความผันผวนของจีนกำลังทำให้ผู้ค้ามองข้ามความต้องการจากผู้บริโภคอันดับ 2 ของโลกผู้เจาะในสหรัฐอเมริกากล่าวว่าพวกเขามุ่งเน้นที่จะรักษาหลุมของพวกเขาให้ทำงานได้นานที่สุดแม้จะตกต่ำ

คาดว่าผลผลิตหินดินดานของสหรัฐจะลดลง 116,000 บาร์เรลต่อวันในเดือนกุมภาพันธ์เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้าซึ่งเป็นอัตราเดียวกับที่คาดการณ์ไว้ในเดือนมกราคมและอัตราการชะลอตัวช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้เมื่อหลายเดือนก่อน

สัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบเบรนต์ LCOc1 ลดลง 2.00 ดอลลาร์สู่ระดับ 31.55 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนเม. ย. 2547 เบรนต์ร่วงลงมากกว่า 15% ในช่วง 6 วันติดต่อกันของการขาดทุน

ราคาน้ำมันดิบเบรนท์ในระยะยาวในปี 2560 และ 2561 ปรับตัวลดลงเกือบจะยากเนื่องจากสัญญาส่งมอบเดือนม. ค. ร่วงลงเมื่อวันจันทร์ท่ามกลางความเสี่ยงจากการทำประกันความเสี่ยงของผู้ผลิต

ราคาน้ำมันดิบล่วงหน้า West West Intermediate (WTI) ของสหรัฐฯ CLc1 ลดลง 1.75 ดอลลาร์สู่ระดับ 31.41 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2546

การขายที่ดุเดือดก่อให้เกิดการแย่งชิงซื้อตัวเลือกการเดิมพันบนสไลด์เพิ่มเติมส่งดัชนีความผันผวน CBOE .OVX ซึ่งเป็นตัวเลือกระดับพรีเมี่ยมตามการเคลื่อนไหวในกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนน้ำมันของสหรัฐมากกว่า 13% สูงกว่ากว่า 63 - ปิด ถึงระดับสูงสุดในเจ็ดปี

เกือบ 17,000 ล็อตของเดือนมีนาคม $ 30 ทำให้ CL300O6 และ 18,000 ล็อตของเดือนกุมภาพันธ์ $ 30 ทำให้ CL300N6 ทำการซื้อขายเพิ่มเป็นสองเท่าของปริมาณวันศุกร์

ตลาดอยู่ในตำแหน่งที่“ ผู้ค้ากลัวที่จะต้องยืนยาว” Clayton Vernon ผู้ค้าและนักเศรษฐศาสตร์ของ Aquivia LLC ในรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว “ การผลักดันให้ บริษัท กลับสู่ภาวะปกติกับอิหร่านได้นำเอาความเสี่ยงทางการเมืองล่าสุดออกจากความคิดของผู้ค้า”

สหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าการคว่ำบาตรอิหร่านอาจจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้หลังจากการเจรจาในปีที่แล้วเพื่อควบคุมโครงการนิวเคลียร์ของประเทศตะวันออกกลาง ผู้เข้าร่วมการตลาดหลายรายกล่าวว่าการที่อิหร่านกลับสู่ตลาดน้ำมันจะเพิ่มแรงกดดันให้กับจำนวนที่มากขึ้นทั่วโลกซึ่งทำให้ราคาสูงขึ้นกว่า $ 100 เมื่อกลางปี ​​2014

นักเก็งกำไรลดอันดับเครดิตสุทธิลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2553 โดยตำแหน่งสั้น ๆ ที่เพิ่มขึ้นเป็นสัญญาณว่าพวกเขาสูญเสียความเชื่อมั่นในราคาที่เพิ่มขึ้นในไม่ช้า

(เรื่องนี้แก้ไขปีในวรรค 11 ถึง 2003 แทน 2013)

รายงานเพิ่มเติมโดย Amanda Cooper ในลอนดอนและ Henning Gloystein ในสิงคโปร์ แก้ไขโดย Marguerita Choy และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้