มิคเคลสันจับคู่วูดส์กับชัยชนะ 24 รายการที่ Presidents Cup

时间:2019-07-22  author:束赊乃  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:158次  ทบทวน:51บทความ

(รอยเตอร์) - ฟิลมิคเคลสันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามีความเชี่ยวชาญในการใช้สนามกอล์ฟมากกว่าการถ่ายเซลฟี่ที่ Presidents Cup ในขณะที่เขาเข้าร่วมกับ Tiger Woods เพื่อชัยชนะในการแข่งขันทีม

29 ก.ย. 2017; เจอร์ซีย์ซิตี, นิวเจอร์ซีย์, สหรัฐอเมริกา; ฟิลมิคเคลสันประกาศปิดการแข่งขันในหลุมแรกระหว่างการแข่งขันรอบสี่ลูกที่สองของการแข่งขันกอล์ฟรายการ President's Cup ที่ Liberty National Golf Course เครดิตที่บังคับ: Kyle Terada-USA กีฬาวันนี้

หนึ่งวันหลังจากหายไปหกฟุตท้ายที่จะได้รับรางวัลการแข่งขันของเขาที่หลุม 18 ที่ Liberty National มิคเคลสันทำชดใช้เมื่อวันศุกร์ที่จะโพสต์ชัยชนะที่ 24 ของเขาโดยการจมเบอร์ดี้ 12 ฟุตที่หลุมสุดท้ายในขณะที่เขาและพันธมิตรชนะ Jason Day และ Marc Leishman one-up

คู่ชาวออสเตรเลียเป็นผู้นำในการแข่งขันส่วนใหญ่และไม่เคยมีใครทำมาก่อนจนกว่าโอกาสเบอร์ดี้ 10 ฟุตของ Leishman ที่หลุมสุดท้ายจะลดลง

มิคเคลสันเล่นในถ้วยประธานทั้งหมด 12 ครั้งนับตั้งแต่เหตุการณ์ถูกสร้างขึ้นในปี 1994 และปรับปรุงประวัติการทำงานของเขาเป็น 24 ชัยชนะแพ้ 16 ครั้งและลดลง 13 ครึ่ง

วูดส์ผู้ช่วยกัปตันสหรัฐฯในงานนี้มีประวัติการทำงาน 24-15-1

“ ฉันเข้าใจว่าฉันไม่สามารถเต้นได้และฉันไม่สามารถถ่ายรูปตัวเองได้ แต่ฉันสามารถพัตต์ได้” มิคเคลสันวัย 47 ปีเหน็บแนมอ้างอิงถึงความพยายามที่ผิดพลาดในการถ่ายรูปกับประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาบารัคโอบามาจอร์จดับเบิลยู Bush และ Bill Clinton ในวันพฤหัสบดีและการเฉลิมฉลองที่น่าอึดอัดใจเต้นรำกับ Kisner ในวันศุกร์

“ ฉันไม่ได้คิดมากนัก” มิคเคลสันเพิ่มการจับคู่บันทึก

“ ฉันรักทุกโอกาสที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเหล่านี้และในทีมเหล่านี้และทีมนี้เป็นทีมที่ไม่เหมือนใครในอดีตที่ผ่านมาว่าระดับความสามารถสูงหรือสูงกว่าที่เราเคยมีมา”

Steve Stricker กัปตันทีมสหรัฐอเมริกากล่าวว่ามิคเคลสันรู้สึกผิดหวังที่พัตต์ที่เขาพลาดในชัยชนะเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ฉันรู้ว่าเขาคงนอนหลับไปไม่นานเมื่อคืนนี้” สตอลเกอร์กล่าว

“ เขานำมันมาให้ฉันอีกครั้งในเช้านี้ ดังนั้นมันจึงกินที่เขา เขาเพิ่ง (ไม่สามารถ) เชื่อว่าเขาพลาดพัตเมื่อวานนี้

“ ดีใจที่ได้เห็นว่าเขาได้รับการไถ่ถอนเล็กน้อย”

การรายงานโดย Andrew ทั้งสอง; แก้ไขโดย Greg Stutchbury

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้