เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ

DUIs กัญชาของโคโลราโดลดลง 33%

时间:2019-05-20  author:葛池  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:32次  ทบทวน:190บทความ

ผู้คนในโคโลราโดน้อยลงที่ได้รับการอ้างอิงสำหรับการขับขี่ภายใต้อิทธิพลของ มากกว่าในปี 2016 แต่เจ้าหน้าที่ยังคงกังวลเกี่ยวกับคนที่ขับรถสูง

ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 จำนวนกัญชา DUIs ลดลง 33.2% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมของปีนี้ 155 คนได้รับการอ้างอิงจากการด้อยค่าของกัญชาที่ใช้งานอย่างเดียวขณะขับรถในโคโลราโด จาก เมื่อเทียบกับ 232 คนในปี 2559

“ เรายังคงมีปัญหากับความจริงที่ว่าผู้ใช้กัญชายังคงบอกเราว่าพวกเขาขับรถเป็นประจำสูง” แซมโคลโฆษกกรมการขนส่งโคโลราโดกล่าวเมื่อวันจันทร์ “ เราพอใจกับการรับรู้ แต่เราไม่พอใจกับพฤติกรรมที่เกิดขึ้นจริง”

การสำรวจที่จัดทำโดยกรมการขนส่งโคโลราโด (CDOT) พบว่า 55% ของผู้ใช้กัญชากล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าปลอดภัยในการขับขี่ในขณะที่โคลสูง และในหมู่คนที่รายงานว่าใช้กัญชาในช่วง 30 วันที่ผ่านมาครึ่งหนึ่งบอกว่าพวกเขาขับรถสูง

เมื่อรัฐออกกฎหมาย ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว CDOT ได้เปิดตัวโครงการ“ Drive High, Get a DUI” เพื่อสร้างความตระหนักว่าการขับรถภายใต้อิทธิพลนั้นผิดกฎหมาย ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้ร่วมมือกับ บริษัท แชร์รถเพื่อกระตุ้นให้ผู้อยู่อาศัยในโคโลราโด“ วางแผนการขับขี่ก่อนที่คุณจะสูง” และเสนอส่วนลดในวันที่

นำไปสู่วันหยุดหม้อทางการโคลกล่าวว่า 4/20 เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับข้อความเหล่านี้ เขาบอกกับ โพสต์ ว่าเขาหวังว่า CDOT สามารถ“ แนะนำการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมให้กับผู้ใช้กัญชาในช่วง 4/20 เพื่อให้พวกเขาสามารถวางแผนการเดินทางกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย”

เขียนถึง Abigail Abrams ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้