เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ

ทุกสายตาในจอร์เจีย

时间:2019-05-20  author:狐益  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:21次  ทบทวน:82บทความ

สายตาของโลกการเมืองอยู่ในเขตรัฐสภาจอร์เจียที่ 6 ซึ่งมีการเลือกตั้งพิเศษเพื่อเติมที่นั่งในบ้านว่างโดยเลขาธิการทอมไพรซ์ พรรคประชาธิปัตย์ Jon Ossoff เผชิญหน้ากับสนามของพรรครีพับลิกันมากกว่า 10 คนรวมถึงผู้นำการสำรวจ GOP Karen Handel ในการแข่งขันที่มีความสำคัญระดับชาติสำหรับทั้งสองฝ่าย การเลือกตั้งเป็นหลักในป่าซึ่งหมายความว่าหากผู้ใดประสบความสำเร็จมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้ลงคะแนนผู้ที่สำเร็จสองอันดับแรกจะเผชิญหน้ากันในการหลบหนี พรรคเดโมแครตมองว่าการแข่งขันเป็นหลักฐานว่าผู้นำทางการเมืองรุ่นใหม่นักกิจกรรมและผู้บริจาคเกิดขึ้นหลังจากความพ่ายแพ้ของฮิลลารีคลินตันเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาหวังว่าการชนะในสิ่งที่มักจะเป็นเขต GOP ที่มีผู้คนยืนพิงอย่างหนักจะเป็นที่ดึงดูดสายตาของประธานาธิบดีทรัมป์และหลั่งเงินหลายล้านดอลลาร์และอาสาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันนับหมื่นชั่วโมง สำหรับรีพับลิกันมันเป็นฟอรัมล่าสุดสำหรับสงครามกลางเมืองที่กำลังดำเนินอยู่โดยแบ่งฝ่ายที่ขู่ว่าจะใช้ที่นั่งที่พวกเขาควรจะได้รับ สำหรับทรัมป์เองเขาพยายามหลีกเลี่ยงที่จะกลายเป็นเครื่องหมายดำใน 100 วันแรกของเขา ในทวีตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาพยายามลดความคาดหวัง “ ด้วยผู้สมัครพรรครีพับลิกันสิบเอ็ดคนที่ทำงานในจอร์เจีย (ในวันอังคาร) เพื่อการพบปะกัน โหวต 'R' เพื่อลดภาษีและความปลอดภัย "เขาทวีต การสำรวจแสดงให้เห็นว่า Ossoff ผลักดันให้ใกล้เคียงกับระดับ 50% แต่ทั้งสองฝ่ายคาดว่าจะมีการแย่งชิงกันอย่างลึกซึ้งหากเป็นเช่นนั้น

ผู้ช่วยทรัมป์กำลังซบเซาในวันอังคารเพื่อกำหนดอนาคตของการเข้าร่วมของสหรัฐในข้อตกลงเรื่องสภาพภูมิอากาศในปารีสโดยมีกลุ่มที่ต่อสู้กันอย่างดุเดือดในทำเนียบขาวพยายามที่จะโยกย้ายประธานาธิบดีไปด้านข้างของปัญหา ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีกำลังเดินทางไปวิสคอนซินเพื่อลงนามในคำสั่งของผู้บริหารเรียกร้องให้มีการทบทวนวีซ่าของรัฐบาลกลางและนโยบาย“ ซื้อของอเมริกา” ในขณะที่เขาดูเพื่อตอบสนองบทบัญญัติประชานิยมของแคมเปญ แต่ทรัมป์ไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะยุติโครงการ H-1B ซึ่งเป็นที่นิยมในธุรกิจขนาดใหญ่

ทรัมป์ขอแสดงความยินดีกับ Erdogan ของตุรกีเนื่องจากกลุ่มต่างประเทศเตือนถึงการทุจริตที่อาจเกิดขึ้น โอกาสทางธุรกิจของ Ivanka และเชลซีคลินตันปกป้องเด็กทรัมป์

ที่นี่คุณต้องอ่าน:

จะต้องอ่าน

ข้อตกลงชะตากรรมของปารีสอาจอยู่ในสมดุล [Associated Press]

ระบาย ... [นิวยอร์กไทม์ส]

ทรัมป์เพิ่มการมีส่วนร่วมในเวลา 11 ชั่วโมง [Washington Post]

แคมเปญของ Jon Ossoff อยู่ในความสนใจ [TIME]

ท่ามกลางความกังวลเรื่องความขัดแย้งลูกชายเอริคทรัมป์กล่าวว่า บริษัท กำลังยกเลิกข้อตกลงบางอย่าง [วารสารวอลล์สตรีท]

ปิดเสียง

“ ตอนนี้ฉันจะทำอะไรดี? เริ่มต้นสงครามการค้ากับจีนในขณะที่เขากำลังเผชิญกับปัญหาที่ใหญ่กว่าตรงไปตรงมากับเกาหลีเหนือหรือไม่…ฉันไม่ได้เปลี่ยนท่าทาง จีนพยายามช่วยเรา ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะสามารถทำได้หรือไม่” - ประธานาธิบดีทรัมป์ให้กับ Fox & Friends เมื่อกดทำไมเขาไม่ทำตามคำมั่นสัญญาของแคมเปญว่าจะติดฉลากสกุลเงินของจีน

“ เรากำลังติดตามสิ่งเดียวกันกับที่สมาชิกสภาคองเกรสติดตาม คุณเข้าไปข้างในและพบกับสมาชิกสภาคองเกรสในขณะนี้ว่ามีตัวเลือกให้ผู้คนเข้ามาและแสดงความคิดเห็น หากพวกเขาต้องการให้มันเป็นที่สาธารณะซึ่งมีการพบปะกับพวกเขา - และในหลาย ๆ กรณีที่เราทำเราจะพาพวกคุณไปสู่ระดับที่มากกว่าที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในแง่ของสเปรย์สระว่ายน้ำ เราแสดงรายการผู้เข้าร่วม แต่ฉันคิดว่ามีโอกาสบางครั้งสำหรับคนอเมริกันที่ต้องการเข้ามาและมีการสนทนาและไม่กลายเป็น - และสามารถแบ่งปันมุมมองของพวกเขา” - เลขาธิการโฆษกทำเนียบขาวฌอนสไปเซอร์ปกป้องการตัดสินใจของฝ่ายบริหาร

บิตและกัด

[TIME]

[TIME]

[ผู้คน]

[ศูนย์ความซื่อสัตย์สาธารณะ]

[Politico]

[Associated Press]

[New York Times]

[แอสโซซิเอตเต็ทเพรส]

[TIME]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้