ทรัมป์ผลักสภาคองเกรสออกร่างปืนใหญ่หลังเลิกเรียน

时间:2019-06-15  author:上官舆  แหล่ง:เกมไพ่ออนไลน์รุ่นมือถือ  หมวด:5次  ทบทวน:178บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเขายังไปไกลถึงข้อ จำกัด ด้านการขายปืนซึ่งทำหน้าที่จัดระเบียบพรรครีพับลิกันของพรรครีพับลิกันในขณะที่เขาท้าทายผู้ร่างกฎหมาย

ทรัมป์กล่าวว่าเขาต้องการที่จะไปไกลกว่าการเรียกเก็บเงินที่มุ่งเน้นอย่างแคบ ๆ เพื่อปรับปรุงการตรวจสอบประวัติผู้ซื้อปืนที่ได้รับการสนับสนุนจากพรรครีพับลิกันหลายคนของเขาและพัฒนาแผนแบบครอบคลุม - แม้ว่าจะมีมาตรการต่อต้านล็อบบี้ปืนไรเฟิลแห่งชาติสมาคมปืนทรงพลัง สนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งปี 2559

“ ฉันจะเซ็นชื่อ” ทรัมป์กล่าวในการสนทนานานหลายชั่วโมงที่ทำเนียบขาวกับทำเนียบรัฐบาลกับกลุ่มผู้บัญญัติกฎหมาย

ทรัมป์ได้รับการชั่งน้ำหนักการเปลี่ยนแปลงกฎหมายปืนอย่างระมัดระวังเนื่องจากมือปืนสังหาร 17 คนที่โรงเรียนมัธยมใน Parkland, Florida เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ทำให้เกิดกระแสการเคลื่อนไหวของนักเรียนระดับชาติในการสนับสนุนข้อ จำกัด ของอาวุธปืน

ในช่วงที่มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทรัมป์ซึ่งได้รับสิทธิในการใช้ปืนได้ทำการเปลี่ยนแปลงระบบตรวจสอบฉากหลังให้กว้างขึ้นกว่าที่มีอยู่ในข้อเสนอจาก John Cornyn จากรัฐเท็กซัส

“ คุณจะต้องมีประสิทธิภาพมากในการตรวจสอบประวัติ ไม่ต้องอาย” ทรัมป์กล่าว

“ มันคงจะดีถ้าเราสามารถเพิ่มทุกอย่างเข้าไปในนั้น” เขากล่าว ทำเนียบขาวถูกกำหนดให้นำเสนอรายการการตัดสินใจเชิงนโยบายของทรัมป์เกี่ยวกับปัญหานี้โดยเร็วที่สุดในวันพฤหัสบดี

มันไม่ชัดเจนว่าพรรครีพับลิเพื่อนของเขาจะไปพร้อมกับความกระตือรือร้นใหม่ของเขาระวังคะแนนโกรธที่คัดค้านอย่างรุนแรงในการเป็นเจ้าของปืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายนซึ่งการควบคุมของพรรคคองเกรสจะเป็นเดิมพัน

การผลักดันเพื่อขยายร่างกฎหมายของ Cornyn ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากวุฒิสภาอาจขัดขวางความก้าวหน้า

Cornyn เตือนคนที่กล้าหาญให้กล้าหาญยอมรับว่าการเรียกเก็บเงินของเขาคือ“ ไม่ใช่จุดจบทั้งหมดเป็นทั้งหมด” แต่อธิบายว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นทางการเมืองในทางปฏิบัติ

“ ในอดีตเราเคยยอมรับความล้มเหลวและไม่ได้ทำสิ่งที่เรารู้ว่าอยู่ในอำนาจของเราที่จะทำให้สำเร็จ” เขากล่าวในที่ประชุม

ทนายความด้านกฎหมายมากกว่า NRA

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทรัมป์ปรากฏตัวเพื่อทำลายความคิดของพรรคในการทำภารกิจเพื่อจัดการกับพรรคเดโมแครต

ในเดือนมกราคมเขาได้พบกับกลุ่มพรรคสองฝ่ายเกี่ยวกับปัญหาการตรวจคนเข้าเมืองที่มีหนามและให้คำมั่นว่าจะ“ รับความร้อน” หากพวกเขาออกกฎหมาย เขาได้รับการ reined อย่างรวดเร็วโดย hardliners หัวโบราณและข้อตกลงไม่เคยทำ

ผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ชัคชูเมอร์วุฒิสภาชื่นชมความทะเยอทะยานของทรัมป์ต่อปืน แต่กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ ขั้นตอนต่อไปมีความสำคัญมากกว่า

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐฯเข้าพบกับสมาชิกรัฐสภาสองคนเพื่อหารือเกี่ยวกับความปลอดภัยของโรงเรียนและชุมชนหลังการยิงโรงเรียนในฟลอริดาที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 28 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Kevin Lamarque

“ แม้จะมีแรงกดดันมหาศาลที่มาจากสิทธิอย่างหนัก แต่ประธานาธิบดีก็ต้องยึดมั่นในหลักการเหล่านี้” ชูเมอร์กล่าว

วุฒิสภาไม่คาดว่าจะมีการออกกฎหมายปืนใด ๆ ในสัปดาห์นี้และวาระการประชุมในสัปดาห์หน้าก็ไม่ชัดเจนเช่นกัน

ทรัมป์ chided ฝ่ายนิติบัญญัติเพราะกลัวชมรมซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถในการระดมผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่กลัวการละเมิดรัฐธรรมนูญคุ้มครองการเป็นเจ้าของปืน

“ พวกเขามีพลังอำนาจเหนือประชาชนของคุณ พวกเขามีพลังเหนือฉันน้อยกว่า ฉันไม่ต้องการมัน” เขากล่าว

ทรัมป์กล่าวว่าเขาบอกกับเจ้าหน้าที่ชมรมในระหว่างงานเลี้ยงอาหารกลางวันส่วนตัวในวันอาทิตย์:“ ถึงเวลาแล้ว เราต้องหยุดเรื่องไร้สาระนี้ ได้เวลา."

ชมรมกล่าวว่าเชื่อว่าการเพิ่มความปลอดภัยให้กับโรงเรียนเป็นคำตอบไม่ใช่ความคิดเห็นที่กล่าวถึงในการประชุมวันพุธ

“ ฉันคิดว่ามันทำขึ้นสำหรับทีวีที่ดีจริงๆ แต่ฉันคิดว่าสิ่งที่ถูกกล่าวถึงบางอย่างกำลังทำขึ้นสำหรับนโยบายที่ไม่ดีจริงๆที่จะไม่ปกป้องลูกหลานของเรา” Dana Loesch โฆษกหญิงของ NRA กล่าวในข่าวฟ็อกซ์

วุฒิสมาชิกคริสเมอร์ฟีประชาธิปไตยแห่งรัฐคอนเนตทิคัตเตือนทรัมป์ว่าจะประเมิน NRA ต่ำเกินไปเพราะโทษความพยายามครั้งก่อนที่จะกระชับกฎหมายปืน

ข้อ จำกัด อายุ

ทรัมป์ยังคงแสดงความสนับสนุนต่อครูผู้สอนเพื่อปกป้องนักเรียนในกรณีที่มีการยิงเป็นจำนวนมาก

ผู้ร่างกฎหมายบางคนปฏิเสธแนวคิดอย่างเด็ดขาดและทรัมป์เห็นพ้องต้องกันว่าควรปล่อยให้รัฐอยู่

ทรัมป์ตัดข้อเสนอ NRA ที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่สนิทของเขา Steve Scalise พรรครีพับลิกันหมายเลข 3 ในสภาผู้แทนราษฎรซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการยิงปืนใหญ่ในการฝึกเบสบอลเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

Scalise กล่าวว่ากฎหมายการตรวจสอบประวัติควรรวมถึงมาตรการที่อนุญาตให้ประชาชนนำปืนที่ถูกกฎหมายและปกปิดได้ข้ามสายรัฐ บ้านได้ผ่านการตรวจสอบประวัติกับบทบัญญัตินั้นซึ่งพรรคประชาธิปัตย์คัดค้าน

ทรัมป์กล่าวว่าเขาเห็นด้วยกับความคิดส่วนตัว แต่มันจะจมร่างพระราชบัญญัติที่ครอบคลุมในวุฒิสภาซึ่งพรรครีพับลิกันถือเสียงข้างมากที่ 51-49

ทรัมป์กล่าวว่าเขาสนับสนุนการเพิ่มอายุตามกฎหมายที่จะซื้อปืนไรเฟิลถึง 21 จาก 18 แต่วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน Pat Toomey จากเพนซิลเวเนียกล่าวว่าจะทำร้ายผู้ใหญ่ที่ชอบล่าสัตว์

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

ประธานาธิบดีแสดงการสนับสนุนเป็นครั้งแรกสำหรับกฎหมายของรัฐที่อนุญาตให้ตำรวจยึดปืนชั่วคราวจากผู้คนที่รายงานว่าเป็นอันตราย แต่เดินไปไกลกว่านี้เพื่อกล่าวว่าพวกเขาไม่ควรต้องได้รับคำสั่งศาลล่วงหน้า “ เอาอาวุธปืนก่อนแล้วจึงขึ้นศาล” ทรัมป์กล่าว

นั่นทำให้เกิดความโกรธแค้นของวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันเบ็นซาสซึ่งไม่ได้อยู่ในที่ประชุม “ เรามีการแก้ไขครั้งที่สองและกระบวนการทางกฎหมายโดยมีเหตุผล เราไม่ได้ทำสิ่งที่คุ้มครองตามรัฐธรรมนูญเพียงเพราะคนสุดท้ายที่ประธานาธิบดีพูดถึงในวันนี้ไม่ชอบพวกเขา” Sasse กล่าวในแถลงการณ์

รายงานเพิ่มเติมโดย Doina Chiacu, Susan Cornwell, Richard Cowan และ Mohammad Zargham; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้